Các sản phẩm phái sinh Bitcoin thị trường ‘khỏe mạnh ‘hơn so với quý 1, cho biết nghiên cứu sau khi giảm đòn bẩy mới

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC ) làm rung chuyển các nhà giao dịch đòn bẩy theo phong cách cổ điển trong tuần này, nhưng dữ liệu mới cho thấy thị trường khỏe mạnh hơn so với đầu năm nay.

Làm

nổi bật những phát hiện từ bản tin hàng tuần mới nhất của mình, công ty phân tích dữ liệu Arcane Research cho thấy thị trường tương lai liên kết đã trở thành như thế nào trong quý 4 2021.

Thị trường “khỏe mạnh hơn” giữ xu hướng tăng bền vững

Với sự điều chỉnh giá BTC đột ngột gây ra đau tối đa cho thương nhân dài đòn bẩy trên Thứ Tư, tâm lý đã bắt đầu dao động so với sức mạnh của thị trường.

Điều này là không có cơ sở, các số liệu cho thấy, vì về mặt cấu trúc, thị trường phái sinh vững chắc hơn nhiều so với trong thời gian đầu tiên tăng lên $64,900 trong tháng Tư.

Arcane tập trung vào cơ sở được gọi là tương lai – sự khác biệt giữa giá giao ngay Bitcoin và giá tương lai trên các sàn giao dịch khác nhau.

Tháng Một đến tháng Tư năm 2021 chứng kiến sự gia tăng mạnh trong cơ sở ba tháng, mức cao nhất lần lượt là 46% và 45% đối với Binance và FTX ở mức cao nhất mọi thời đại của tháng Tư.

Ngược lại, kỳ hạn CME Bitcoin giao dịch chỉ với mức phí bảo hiểm 12% vào thời điểm đó.

Bây giờ, tuy nhiên, không chỉ là tất cả ba nhà cung cấp thực tế bằng nhau, nhưng cơ sở là thấp hơn nhiều – ngay cả khi Bitcoin vượt qua hiệu suất tháng Tư của nó.

Hiện nay, Binance, FTX và CME có phí bảo hiểm tương ứng là 14%, 13% và 8%.

“ Cơ sở hiện nay thấp hơn nhiều so với khi BTC giao dịch trên $60k vào tháng Tư – cho thấy thị trường lành mạnh hơn”, Arcane nói thêm trong các nhận xét trên Twitter.

Bitcoin kỳ hạn 3 tháng biểu đồ cơ sở. Nguồn: Nghiên cứu bí kíp/Twitter

Days còn lại cho đến khi Bitcoin đầu tiên quyết định ETF

như Cointelegraph báo cáo , tốc độ thay đổi giữa các tổ chức khi nói đến tiếp xúc Bitcoin đang trở thành tất cả các nói nhiều hơn.

Liên quan: Lớn nhất Quỹ Bitcoin trên thế giới có thể trở thành ETF vào tháng 7 khi GBTC gần $40B AUM

Gold, mà đã chứng kiến hiệu suất giá lackluster trong một thời gian dài so với BTC, đang nhanh chóng mất đi khi các nhà đầu tư lựa chọn đồng tiền điện tử.

Grayscale, nhà điều hành quỹ Bitcoin lớn nhất, Grayscale Bitcoin Trust (GBTC), hiện đã vượt qua các tài sản dưới sự quản lý của quỹ vàng lớn nhất thế giới.

Các

quỹ giao dịch giao dịch dựa trên tương lai Bitcoin (ETF) cũng là thiết lập hồ sơ , trong khi điều hành tiềm năng Bitwise này tuần nói rằng nó sẽ trao đổi kế hoạch của mình cho một chỗ – dựa trên sản phẩm.

Các cơ quan quản lý Hoa Kỳ sẽ đưa ra quyết định về ETF dựa trên điểm đầu tiên, từ VanEck, vào ngày 14 tháng 11.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *