Tin tức tiện lợi: Bán đất ảo 2,5 triệu đô la, MetaSoccer tăng 2,2 triệu đô la, CryptoDragons được trích dẫn trứng

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Metaverse Group, có trụ sở chính tại Decentraland, đã thông báo vào ngày 23 tháng 11 rằng họ đã hoàn thành cái mà nó gọi là “việc mua lại đất Metaverse lớn nhất trong lịch sử.”

Công ty con của Tokens.com đã chụp được 116 bưu kiện đất “ở trung tâm của khu phố thời trang” trong Decentraland. Tổng diện tích đất mua tương đương với 6.090 feet vuông đất với chi phí 618.000 token MANA trị giá khoảng 2,5 triệu USD.

Metaverse Group có kế hoạch phát triển bất động sản cho các chương trình thời trang và thương mại. Nó cũng sẽ hình thành quan hệ đối tác với các thương hiệu thời trang muốn mở rộng sự hiện diện của họ trong Metaverse, đặc biệt là trong Decentraland. Sam Hamilton, Trưởng phòng Nội dung tại Decentraland Foundation cho biết: “Thời trang là khu vực lớn tiếp theo để tăng trưởng trong Metaverse.

Thỏa thuận này là thỏa thuận đầu tiên trong số nhiều người bởi Metaverse Group kể từ khi Tokens.com trở thành cổ đông chính của nó. Công ty đầu tư blockchain được niêm yết của Canada đã đầu tư 2,75 triệu đô la vào Metaverse Group vào ngày 17 tháng 11 để tăng quyền kiểm soát cổ phiếu từ 50% lên 70%. Metaverse Group có kế hoạch sử dụng các quỹ để mua thêm đất trong Metaverses như Decentraland, Somnium Space, The Sandbox, Cryptovoxels, và Upland.

MetaSoccer gây quỹ

MetaSoccer đã huy động được 2.2 triệu đô la để khởi động các trò chơi bóng đá và một nền tảng quản lý câu lạc bộ bóng đá trong Metaverse.

Việc tăng được dẫn dắt bởi Play Ventures, Defiance Capital, Parafi Capital, DAO Maker, Kyros Ventures, Metrix Capital và Peech Capital.

MetaSoccer cho phép người dùng lắp ráp các đội bóng đá ảo và chơi các trận đấu hoặc quản lý đội trong một mùa giải. Trò chơi Play to Earn (P2E) cho phép người dùng kiếm được mã thông báo MSU bằng cách giao dịch người chơi, chiến thắng trận đấu và nhận tài trợ trên nền tảng.

Đồng sáng lập và MetaSoccer COO Patxi Barrios nói rằng ông muốn “tạo ra một thế hệ mới của các cầu thủ bóng đá bản địa kỹ thuật số và câu lạc bộ sẽ đạt được xếp hạng tương tự như của các giải đấu bóng đá chuyên nghiệp.”

Time Studios để ra mắt Robotos NFT

Time Studios, cánh tay sản xuất truyền hình và phim của Tạp chí Time, đang phát triển một loạt phim dành cho trẻ em dựa trên bộ sưu tập Robotos NFT của Pablo Stanley.

Bộ sưu tập Robotos NFT có 10.000 “droids” được tạo ngẫu nhiên với nhau từ hơn 170 đặc điểm.

Chuyển sang không gian NFT này là một phần trong chiến lược của studio để phát triển và sản xuất các kỹ thuật kể chuyện sáng tạo trên các kênh truyền thông khác nhau. Chủ Tịch Thời Gian Keith A. Grossman nói:

“ Có rất nhiều IP đáng kinh ngạc đang được phát triển trong không gian NFT. Chúng tôi tự hào về vai trò Time có thể đóng bằng cách cung cấp cho những người sáng tạo này nền tảng của chúng tôi và quyền truy cập vào các phương tiện thay thế.”

Thời gian đã được chấp nhận NFT, và ra mắt bộ sưu tập Time pieces NFT của mình vào ngày 23 tháng 9 bao gồm hình ảnh tĩnh và hình ảnh động với một chủ đề “Xây dựng một tương lai tốt hơn”.

CryptoDragons Eggs bán ra với giá 559 ETH

CryptoDragons đã bán hết toàn bộ vòng thứ hai 1.000 ‘Trứng’ với tổng cộng 559 ETH (2.3 triệu USD) vào ngày 22 tháng 11 lúc 7:30 PM UTC

CryptoDragons là một bộ sưu tập Trứng NFT cuối cùng nở thành Dragons. Dự án ra mắt vào tháng 9 năm 2021 và cho đến nay đã bán được 1.500 quả trứng.

Vòng thứ hai của đặt phòng cho Trứng bao gồm 998 quả trứng ngẫu nhiên, 1 Epic Egg, và 1 Legendary Egg. Trứng huyền thoại được bán với giá 50 ETH ($212.000). CryptoDragon tuyên bố rằng việc bán hàng đã lập kỷ lục thế giới mới cho một NFT được bán trong vòng bán trước đầu tiên.

Giám đốc điều hành và đồng sáng lập dự án, Nari, cho biết: “Chúng tôi rất biết ơn cộng đồng của chúng tôi vì một vòng thành công khác.”

Liênquan: Metaverse của Sotheby công bố đấu giá từ thiện NFT mới nhất và lớn nhất

CryptoDragons đã bán hết vòng Trứng đầu tiên với giá 142 ETH (603.000 USD).

Tin tức tiện lợi khác

Royal đã huy động được 55 triệu đô la trong vòng tài trợ Series A của mình. Nền tảng âm nhạc on-chain do JD Ross và DJ Justin Blau đồng sáng lập đã khép lại vòng được dẫn dắt bởi Andreesen Horowitz.

Twitter và Discord người dùng sẽ có thể e mbed NFT thông qua nền tảng phát nhạc Audius. Chức năng “nhúng” nhằm cải thiện sự tương tác của người hâm mộ thông qua việc sử dụng tích hợp NFT và Web 3.0.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *