Tin tức tiện lợi: Bán hàng Solana NFT vượt qua $1.6 tỷ, giao dịch rửa trên LooksRare và hơn thế nữa

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Mạng Solana đang đạt được lực kéo giữa các nhà giao dịch token không thể thay thế (NFT) vì tổng doanh thu đã tăng qua 1.6 tỷ đô la, khiến nó trở thành hoạt động mạnh thứ ba blockchain theo khối lượng bán hàng NFT.

Dữ liệu từ trình theo dõi giao dịch NFT CryptoSlam xác nhận rằng tổng doanh số bán hàng trên Solana đã đạt đến mốc quan trọng. Khả năng hiển thị của Solana giữa các nhà giao dịch rất rõ ràng vì nó cũng đứng thứ hai sau Ethereum trong tổng doanh số trong 30 ngày qua.

Ronin sidechain sang Ethereum cho trò chơi Axie Infinity vẫn vững chắc ở vị trí thứ hai trong số liệu mọi thời đại với tổng doanh số 4 tỷ đô la, nhưng gần đây Ronin cầu Hack còi cọc số hàng tuần và hàng tháng cho mạng.

Mặc dù Ethereum vẫn là nhà lãnh đạo bởi một biên độ lớn với tổng doanh số 21 tỷ đô la, Solana đang đóng cửa ở vị trí thứ hai trong khi tạo ra khoảng cách lớn hơn so với các đối thủ cạnh tranh của chính mình.

Khối lượng giao dịch Solana dự kiến sẽ tăng sau thị trường NFT OpenSea tích hợp Solana onto trên its platform nền tảng this month tháng.

Trông giống như giao dịch rửa

Thị trường NFT lớn thứ hai theo khối lượng giao dịch LooksRare trông như thể nó vẫn tạo ra hầu hết khối lượng của nó thông qua giao dịch rửa.

Bloomberg đã báo cáo hôm thứ Ba rằng dữ liệu CryptoSlam theo dõi NFT cho thấy khoảng 18 tỷ đô la, hoặc 95% tổng khối lượng giao dịch trên nền tảng là từ giao dịch rửa.

Giao dịch Wash là khi các nhà khai thác hoặc người dùng của một nền tảng giao dịch tạo ra một loạt các giao dịch qua lại để tăng khối lượng giao dịch dường như hữu cơ. Trong trường hợp LooksRare, các nhà giao dịch được khuyến khích rửa giao dịch do cấu trúc phần thưởng của nền tảng.

Các nhà đầu tư đặt cọc token trên LooksRare được thưởng bằng thẻ LOOKS và gói Ether (wETH) tỷ lệ thuận với khối lượng giao dịch trên thị trường. Khối lượng giao dịch rửa cao dường như đang che dấu sự sụt giảm trong thị trường NFT tổng thể. Dữ liệu Dune Analytics cho thấy khối lượng hàng đầu của thị trường NFT OpenSea đã giảm hàng tháng kể từ tháng Giêng.

Nhà phân tích cấp cao của DappRader Pedro Herrera nói rằng giao dịch hữu cơ đang dần bắt đầu tăng trên LooksRare, tuy nhiên.

Ja Rule bán Fyre nghệ thuật

Rapper Ja Rule đã bán một NFT của một bức tranh từ lễ hội Fyre khét tiếng.

NFT, mô tả logo của lễ hội Fyre và từ “fyre” trên đó, được bán với giá 122.000 đô la trên nền tảng đấu giá Flipkick NFT.

Người mua sẽ nhận được NFT và bức tranh vật lý. Ja Rule có bốn NFT khác của tác phẩm nghệ thuật lễ hội Fyre để bán đấu giá trên Flipkick, bao gồm một bắt đầu từ $600,000.

Năm 2017, nhà sản xuất Billy McFarland quyết định thúc đẩy một bữa tiệc trên một hòn đảo nhiệt đới. Ông đã thuê một số người có ảnh hưởng và nghệ sĩ, bao gồm Ja Rule, để tạo nội dung quảng cáo cho nó. Tuy nhiên, lễ hội đã không sống theo sự cường điệu – hoặc thậm chí đáp ứng những lời hứa cơ bản để cung cấp đầy đủ các cơ sở vật chất – và McFarland buộc phải trả hàng triệu đô la tiền phạt cho người mua vé lừa đảo.

NFT đắt nhất thế giới

Metaverse yacht company Cyber Yachts hopes to sell the most expensive NFT ever, consisting of a virtual 120-meter mega yacht named “Indah,” going on sale for the princely sum of $400,000,000. The NFT isn‘t providing all the value, however, as the purchaser gets a real-world 394-foot mega yacht based on the same design, built by a respected luxury yacht shipbuilders.

Du thuyền Indah NFT được bán với giá 400.000.000 USD.

Du thuyền NFT sẽ là một bản sao ảo chính xác của du thuyền vật lý được triển khai trên nền tảng NFT của Monsoon Blockchain Corporation.

Other Nifty News

Ledger is now partnered with metaverse platform and NFT game The Sandbox to promote education for the virtual world. Ledger’s chief experience officer Ian Rodgers said that the partnership is expected to also bring more security to The Sandbox.

Corporate NFT creator Skey Network has begun a strategic investment round worth $5 million to develop the Go2NFT platform. This platform will provide NFT solutions to corporations looking to protect their products from counterfeiting, which accounts for 2.5% of world trade.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *