Tin tức tiện lợi: FLUF World và Snoop Dogg gây quỹ, Adidas và Prada NFTs, WAX quà tặng 10M NFT

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Có rất nhiều Nifty News trong tuần này rằng một vòng lặp thứ hai là cần thiết để bắt kịp các tin tức liên quan đến token nonfungible (NFT) mới nhất.

FLUF World và Snoop Dog đối tác từ thiện

FLUF World, Beyond VR studio và Snoop Dogg đã hợp tác huy động được hơn 1 triệu đô la thông qua một cuộc đấu giá NFT từ thiện một ngày thay mặt cho tổ chức phi lợi nhuận Kiwi Auckland City Mission.

Bảy NFT FLUF World được kết hợp với bảy Burrows theo chủ đề Snoop Dogg phiên bản giới hạn được thiết kế bởi Beyond và bán trên OpenSea. Sự hợp tác với rapper bao gồm một 500 Snoop Dogg studio drop được công bố trong tuần qua.

Non-fungible Labs, người sở hữu FLUF World lần đầu tiên đã quyên góp cho Giáng sinh 100,000 đô la cho Sứ mệnh Thành phố Auckland vào tháng trước. Cũng giống như hình đại diện Fluf có thể tìm thấy một ngôi nhà ở Burrows trong metaverse, Aukland City Mission giúp người dân địa phương cần nhà ở.

Adidas Originals

Adidas Originals ra mắt dự án ‘adidas cho nguồn lại Prada’ với sự hợp tác của nghệ sĩ kỹ thuật số Zach Lieberman trên SuperRare. Phần lớn số tiền thu được từ doanh số NFT sẽ được quyên góp cho Slow Factory, một tổ chức phi lợi nhuận và viện chuyên cải thiện tính bền vững và biết chữ về môi trường.

Adidas và Prada mời cộng đồng của họ chia sẻ những bức ảnh ẩn danh cho dự án NFT mở Metaverse. 3.000 tác phẩm nghệ thuật có nguồn gốc cộng đồng sẽ được chọn và đúc thành NFT. Nghệ sĩ kỹ thuật số Zach Lieberman sau đó sẽ biên dịch các hình ảnh dưới dạng gạch trong một thiết kế NFT chắp vá hàng loạt duy nhất. Những người đóng góp sẽ duy trì quyền sở hữu đầy đủ đối với các ô NFT cá nhân của họ.

UNICEF kỷ niệm 75 năm với bộ sưu tập NFT

Vào đêm trước lễ kỷ niệm 75 năm thành lập UNICEF, cơ quan thiếu nhi LHQ đã tung ra bộ sưu tập NFT lớn nhất 1.000 dữ liệu để hỗ trợ kết nối internet tại các trường học. Cho đến nay $740,000 đã được huy động.

The first 1,000 NFT pieces raised $550,000, and the pre-sale for a limited-edition piece and four others last week at a St. Moritz auction raised $140,000. UNICEF also secured an arrangement with secondary auction platforms to receive 20% royalty of all future sales, which brought in the additional $50,000 in one week, according to the organization. This royalty structure may allow UNICEF to continue raising funds for its Giga school-connectivity initiative via re-sales for years to come. 

Source: Patchwork Kingdoms

WAX to airdrop 10M NFTs

WAX gần đây đã đạt 11 triệu tài khoản ví trên nền tảng WAX và quyết định ăn mừng bằng cách airdrop tổng cộng 10 triệu đồ sưu tầm NFT miễn phí lên 10 triệu lần đầu tiên chủ sở hữu ví. Đây là đợt giảm NFT đơn lẻ lớn nhất cho đến nay, theo công ty, và được cho là sẽ phát ra khí thải carbon bằng không.

Các NFT miễn phí trải dài 10 chân kỹ thuật số khác nhau, mỗi chân đánh dấu một khoảnh khắc khác nhau trong lịch sử của WAX. Từ khi ra mắt trên Mainnet vào năm 2019 đến WAX Cloud Wallet ra mắt và hợp tác với AMC và Spiderman.

Source: WAX

Tin tức tiện lợi khác

Mạng truyền thông xã hội đã làm cho NFT tiêu đề trong tuần này là tốt. Meta được cho là có kế hoạch tích hợp NFT trên hồ sơ Facebook và Instagram để cho phép người dùng của họ hiển thị NFT của họ. Meta cũng có thể thảo luận về việc tung ra thị trường NFT.

Twitter, on the other hand, announced its rollout for NFT, hexagonal avatars. For now, only paid subscribers of Twitter Blue using iOS, which costs $2.99 per month, have access. Twitter users were quick to point out, however, that anybody can simply right-click-save any NFT from a Twitter profile, mint it, and then use it as their avatar.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *