Tin tức tiện lợi: Mike Tyson yêu Solana, Aoki dừng chương trình để phô trương NFT, Apple và ‘AR Verse’

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Mike Tyson đang sống $DREAM

Biểu tượng quyền anh Mike Tyson đã bước vào vòng trong tuần này, sau khi anh chia sẻ sự nhiệt tình của mình với Solana và tiết lộ mối quan hệ đối tác với dự án tiền điện tử tập trung vào sức khỏe tâm thần TheDreamChain ($ DREAM).

Trong vòng đầu tiên, Tyson – người trước đây đã khởi động một dự án NFT trên Ethereum qua OpenSea năm ngoái – đã tweet vào ngày 13 tháng 1 rằng anh ấy là một Solana (SOL) tái sinh người đề xuất trong khi chia sẻ ảnh chụp màn hình của một NFT mới mà anh ta đã chụp từ dự án Catalina Whale Mixer.

NFT Máy trộn cá voi Catalina có trụ sở tại Solana hiện có giá sàn là 15 SOL (2.200 đô la), và NFT của Tyson mô tả một phiên bản cá voi của mình đeo đai vô địch thế giới cùng với hình xăm khuôn mặt nổi tiếng.

Trong vòng hai cuối ngày hôm đó, cô gái 55 tuổi đã tweet về những gì dường như là một sự hợp tác hoặc quảng bá nổi tiếng trả tiền với TheDreamChain. Điểm bán bất thường của token là nó cũng khó khăn và giới hạn trong giao dịch như một cổ phiếu.

“It’s the first of its kind that can only be traded during US stock market hours. Could revolutionize the space and help the mental health of the crypto community.”

Theo trang web của TheDreamChain, token $DREAM của nó chỉ có sẵn để giao dịch giữa giờ trao đổi chứng khoán tiêu chuẩn từ 9:30 sáng đến 4 giờ chiều, với ý tưởng là giao dịch 24/7 đang gây ra một cuộc khủng hoảng sức khỏe tâm thần giữa các nhà giao dịch tiền điện tử.

Dự án tuyên bố rằng họ sẽ chuyển 0,5% tất cả các khoản phí giao dịch sang nền tảng riêng của mình, sẽ quyên góp tiền cho các tổ chức từ thiện sức khỏe tâm thần hoặc sử dụng vốn để ký kết quan hệ đối tác với các tổ chức phi lợi nhuận.

Apple nhìn vào AR, không phải Metaverse

Giữa sự đổ bộ từ những người khổng lồ công nghệ đến Metaverse, Apple sẽ không vội vã vào với tiện ích mới nhất của mình theo phóng viên công nghệ Apple của Bloomberg Mark Gurman.

Gurman đã chia sẻ đoạn trích từ phần Hỏi đáp mới nhất của bản tin công nghệ tiêu dùng trả phí của mình qua Twitter vào ngày 10 tháng 1 liên quan đến tai nghe thực tế ảo sắp tới của Apple. Ông lưu ý rằng:

“Here’s one word I’d be shocked to hear on stage when Apple announced its headset: Metaverse.”

“ Tôi đã được nói trực tiếp rằng ý tưởng về một thế giới hoàn toàn ảo nơi người dùng có thể trốn thoát – giống như hộp trong tầm nhìn của Meta Platfroms/Facebook về tương lai – là ngoài giới hạn từ Apple,” ông nói thêm.

Theo hiểu biết của Gurman, những người thực hành hiện tại và trước đây của Apple như Jony Ive luôn hình dung tai nghe VR của công ty là một thiết bị được sử dụng trong “vụ nổ” ngắn gọn để chơi game, tiêu thụ nội dung và giao tiếp chứ không phải là một phần của trải nghiệm Metaverse đầy đủ.

Instead, Apple is said to be eyeing the augmented reality space (AR) in which the user’s physical experience is enhanced with digital or virtual features via devices such as eye lenses, as they can be worn all day and don’t distract from the immediate environment.

Artemis ra mắt nền tảng truyền thông xã hội NFT tập trung vào di động

Công ty blockchain có trụ sở tại Hồng Kông Artemis Market đã ra mắt một phương tiện truyền thông xã hội và nền tảng giao dịch NFT mới vào ngày hôm qua.

Theo một thông báo ngày 13 tháng 1, nền tảng dựa trên Solana ban đầu đã ra mắt phiên bản web dành cho máy tính để bàn và di động với chức năng hạn chế và sẽ tung ra một ứng dụng di động và các tính năng xã hội đầy đủ trong tương lai gần.

Artemis is hoping to attract new users with 0% transaction fees on trading until the end of February.

The firm stated that it was focused on building a one stop shop mobile platform to provide a user-friendly platform that can be accessed on the go, as it highlighted that the NFT sector currently lacks a “compelling user experience” despite its booming popularity.

“We want our users to be able to conduct their whole NFT experience all in one app. From discovering and hanging out with creators, to collecting NFTs, to interacting, sharing and commenting with friends.”

Related: China aims to separate NFTs from crypto via new blockchain infrastructure

Steve Aoki stops live show to flaunt NFT acquisition

Millionaire DJ Steve Aoki abruptly stopped one of his live music events this week to flaunt a freshly acquired NFT that many of his fans could only dream to afford.

Aoki tweeted a video on Jan. 12 sharing his glee at snapping an NFT from the Doodles collection accompanied by a caption that read:

“Had to stop my show to celebrate my excitement on my doodle! Nfts make me feel like a kid again.”

The Doodles project consists of 10,000 NFT avatars featuring art by popular Canadian artist Burnt Toast. The NFTs currently have a floor price of 11.75 Ether (ETH) worth roughly $38,300 at the time of writing.

Aoki is a major NFT proponent with his fingers in multiple honey pots, and his latest behavior suggests early signs of a crippling NFT addiction.

Other Nifty News

A group of editors on Wikipedia voted against classifying NFTs as a form of art on Jan. 12, opting to exclude NFT art sales from the list of top art sales of living artists. They have agreed to re-open discussions at a later date however.

U.S.-based music streaming platform LÜM is slated to relaunch as an NFT platform later this quarter. It is shifting its focus to musician-focused fan NFTs that enable users to support the artist of their choosing.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *