Tin tức tiện lợi: Rarible sửa lỗi, nhà thực sự và đấu giá đôi ảo, Mega City trong The Sandbox

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

NFT thị trường Rarible tạm thời hủy đơn đặt hàng từ OpenSea và gửi một loạt các tweet hôm nay phác thảo như thế nào nó có kế hoạch để giúp chống lại những gì nó được gọi là “đơn đặt hàng rủi ro” trên OpenSea với một công cụ quản lý đơn hàng mới.

Công cụ này được thiết kế để giúp người dùng phân biệt giữa các đơn đặt hàng đang hoạt động và không hoạt động của họ để giúp ngăn chặn NFT của họ bị bán nhầm ngay cả khi họ hủy lệnh OpenSea bằng cách chuyển tài sản sang ví khác.

Một phần trong mô hình kinh doanh của Rarible là tổng hợp các đơn đặt hàng OpenSea trên nền tảng của mình.

Kể từ cuối tháng 12 năm 2021, người dùng OpenSea đã nhận thấy một lỗi cho phép tài sản vẫn được bán trên Rarible ngay cả khi tài sản của họ đã được chuyển sang một ví khác. Rarible giải thích:

“When you move your item out, the order can’t be fulfilled anymore. But when the item gets back to your wallet, the order is active on-chain again. The secure way to remove a listing is to cancel it on-chain.”

Công cụ của Rarible hiển thị các đơn đặt hàng dưới dạng Hoạt động hoặc Không hoạt động để giảm thiểu sự nhầm lẫn về những tài sản thực sự được bán. Rarible nói trong một tweet, “Đơn đặt hàng đang hoạt động ngay bây giờ và đòi hỏi hầu hết sự chú ý của bạn”, trong khi “Lệnh không hoạt động là các đơn đặt hàng sẽ trở nên hoạt động trong trường hợp NFT quay lại ví của bạn.”

Rarible hiện là thị trường NFT lớn thứ chín theo DappRadar.

Mua LAND gần Mega City mới của The Sandbox

Sandbox (SAND), một nền tảng metaverse và thế giới ảo chơi game phi tập trung đã công bố nó sẽ tạo ra một Mega City tập trung vào các biểu tượng văn hóa đương đại và mở rộng văn hóa Hồng Kông vào Metaverse

A slew of new partners who own LAND and are well-known in Hong Kong have signed up including tycoon Adrian Cheng, investing leader Sun Hung Kai & Co, professional services firm PwC Hong Kong, blockchain-related investment and asset management company TIMES CAPITAL, director, producer and actor Stephen Fung, actress Shu Qi, musician Dough-Boy, game IP Little Fighter, and local illustrator Dreamergo.

The Sandbox has scheduled a LAND sale on Jan. 13 to allow users to purchase LAND outside of Mega City hubs.

Giám đốc điều hành chính The Sandbox backer Animoca Brands CEO Yat Siu nói rằng:

“ Sandbox và vùng đất ảo đã thực sự thu hút trí tưởng tượng và sự chú ý của mọi người trong khu vực này.”

Real-world and virtual-world home auctioned

A collaboration between ONE Sotheby’s International Realty and Voxel Architects will see a real house sold in tandem with a virtual copy in The Sandbox.

Ngôi nhà thực sự ở Miami, Hoa Kỳ, và sẽ là một ngôi nhà rộng 11.000 foot vuông với bảy phòng ngủ và chín phòng tắm trên một mẫu đất. Các ngôi nhà vẫn đang được xây dựng và dự kiến sẽ được đưa vào một cuộc đấu giá của Sothetby vào năm 2022. Phạm vi giá chưa được xác định.

CoolWallet Pro để hỗ trợ NFT

CoolbitX, nhà sản xuất ví tiền điện tử CoolWallet Pro, đã công bố tại CES 2022 rằng ví tiền điện tử của họ đã thêm hỗ trợ NFT.

Hỗ trợ tích hợp cho NFT sẽ có thể sử dụng được với các thị trường OpenSea và Rarible NFT. Thương hiệu hy vọng sẽ thu hút người dùng mới vào không gian tiền điện tử và giới thiệu họ với metaverse và Play to Earn. Người sáng lập và Giám đốc điều hành CoolBitX Michael Ou cho biết:

“ Hỗ trợ NFT trên CoolWallet sẽ giúp hòa trộn liền mạch thế giới vật lý và ảo của người dùng, trao quyền cho họ tự tin quản lý và bảo vệ cả tài sản tiền điện tử và đồ sưu tầm kỹ thuật số của họ.”

NFT bán hàng đầu $530 triệu trong 7 ngày

Dữ liệu từ Nonfungible cho thấy thị trường NFT đang tiếp tục tăng trưởng hoang dã bắt đầu vào năm 2021 với tuần đầu tiên của 2022 với tổng doanh thu 530 triệu đô la và giá trung bình cao nhất từ trước đến nay cho mỗi tài sản ở mức 5 đô la ,215. Năm ngoái, hơn 23 tỷ đô la NFT đã được bán theo một báo cáo của DappRadar.

The biggest sale over the past seven days was a SuperRare NFT which sold for nearly 250 ETH ($939,787). Bored Ape Yacht Club had by far the highest volume over the same time period with $216,869.

Other Nifty News

Digital asset curator Metaversal closed a $50 million funding round to help expand its NFT portfolio and investment capabilities in the Metaverse and NFT spaces. The funding round was led by Coinfund and Foxhaven.

Golfing startup LinksDAO raised $10.5 million to fund its desire to buy golf courses and develop the LINKS cryptocurrency. Funds were raised through an NFT sale of over 9,000 “leisure memberships” and “global memberships.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *