Trao đổi tiền điện tử thị trường NFT mới của Kraken để phát hành các khoản vay

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Nhàsáng lập và Giám đốc điều hành Kraken Jesse Powell gần đây được chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg News rằng sàn giao dịch tiền điện tử sẽ ra mắt thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT) sẽ cho phép người dùng vay tiền so với NFT của họ.

Powellgiải thích rằng công ty có kế hoạch tham gia vào không gian NFT vào đầu năm 2022 và hy vọng sẽ thêm tính năng để xác định giá trị thanh lý của NFT và liệu nó có thể được đưa lên làm tài sản thế chấp cho khoản vay hay không.

Powellnói: “Nếu bạn gửi một CryptoPunk trên Kraken, chúng tôi muốn có thể phản ánh giá trị của nó trong tài khoản của bạn”. “Và nếu bạn muốn vay tiền chống lại điều đó.”

Giátrị của NFT, tuy nhiên, nằm trên khắp phổ và chỉ một tỷ lệ nhỏ chủ sở hữu mã thông báo giữ một bộ sưu tập kỹ thuật số có giá trị bằng CryptoPunk, có giá sàn là 66,9 Ether ( ETH) hoặc $273,673 tại thời điểm xuất bản.

TheoPowell, tiện ích NFT sẽ bùng nổ vào năm tới:

“Giai đoạn một là đầu cơ, giai đoạn hai là mua nghệ thuật và các nghệ sĩ hỗ trợ, giai đoạn ba sẽ được sử dụng chức năng của NFT.”

Ngoàira, Kraken gần đây mua lại Staked, một nền tảng cơ sở hạ tầng cho phép staking tiền điện tử không lưu giữ, trong nỗ lực thu hút các nhà đầu tư mới. Khách hàng Kraken giờ đây sẽ có thể kiếm được phần thưởng và năng suất tiền điện tử trong khi vẫn giữ quyền kiểm soát tài sản kỹ thuật số của họ.

Krakenđược thành lập vào năm 2011 và đã trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên toàn thế giới, xếp hạng hàng đầu về tính thanh khoản, khối lượng và dự trữ tài sản kỹ thuật số trung bình, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Liênquan: Nexo hợp tác với Three Arrows Capital để ra mắt dịch vụ cho vay và tài trợ nghệ thuật NFT

thông báo của Kraken cho thấy các khoản vay được hỗ trợ bởi NFT ngày càng trở nên phổ biến khi nhiều nền tảng DeFi hơn, chẳng hạn như Arcade và Nexo, đang cung cấp mô hình cho vay mới này. Như Cointelegraph gần đây đã báo cáo, Arcade đã đóng cửa một vòng tài trợ 15 triệu đô la trong tháng mười hai như là một phần của nỗ lực rộng lớn hơn để phát triển các dịch vụ của mình và thu hút nhiều nhà đầu tư hơn vào nền tảng NFT tài sản hóa của nó.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *