Nền tảng hạ tầng thanh toán giúp trao đổi tiền điện tử tăng chuyển đổi khách hàng

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Tiền điện tử đã phát triển thành một loại tài sản trị giá 2 nghìn tỷ đô la và người dùng trong ngành hiện có rất nhiều lựa chọn khi chọn một sàn giao dịch để mua và bán tài sản kỹ thuật số. Do đó, việc giữ chân khách hàng không còn là điều được cung cấp cho các doanh nghiệp tài sản kỹ thuật số và trao đổi tiền điện tử.

Banxa là một nền tảng cơ sở hạ tầng thanh toán nhằm giúp các doanh nghiệp tài sản kỹ thuật số cải thiện khả năng giữ chân của họ thông qua tuân thủ, quy định và trải nghiệm người dùng.

Với các giải pháp thanh toán tiền điện tử hàng đầu, Banxa đã giúp một số sàn giao dịch tiền điện tử nổi bật triển khai cơ sở hạ tầng để xây dựng các nền tảng giao dịch nổi tiếng toàn cầu. Bao gồm trong danh sách này là sàn giao dịch tiền điện tử Binance, OKEx, KuCoin và ByBit – tất cả đều sử dụng Banxa để đảm bảo cơ sở khách hàng toàn cầu của họ có thể mua tiền điện tử bằng cả thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ và phương thức thanh toán địa phương như chuyển khoản ngân hàng.

Nền tảng công nghệ quy định (regtech) của Banxa giúp các doanh nghiệp tài sản kỹ thuật số tăng khối lượng và doanh thu. Hơn nữa, một API dễ tích hợp xử lý việc tuân thủ và thanh toán đồng thời trình bày phạm vi rộng nhất của các tùy chọn thanh toán trong ngành cho khách hàng của mình.

Vấn đề chuyển đổi

Based on a recent study, Banxa estimates that as many as 62% of customers who experienced a failed transaction don’t try a service again. This equates to losing out on nearly two-thirds of potential customers due to failed transactions.

Ngoài các giao dịch không thành công, các giao dịch gian lận cũng có thể ảnh hưởng đến tỷ lệ mà tại đó các sàn giao dịch tiền điện tử có thể đạt được mức độ chuyển đổi khách hàng mong muốn của họ. Xác định các xu hướng này, Banxa nhằm mục đích tinh tế quá trình trao đổi các nhà cung cấp thanh toán trên đường nối.

More insights on Banxa here

Banxa’s focus on providing regulated, compliant focused payments for digital asset businesses isn’t just limited to crypto exchanges. The platform has solutions in place for decentralized finance (DeFi) protocols and decentralized marketplaces as well, ensuring all digital asset venues have the potential to maximize customer conversion and retention.

Phát triển nhanh

Một số quan hệ đối tác và thành công với những tên tuổi lớn trong ngành đã đẩy Banxa vào danh sách 50 của The Silicon Review fastest-growing phát triển nhanh nhất companies các công ty in 2021. Với mục tiêu rộng hơn là thu hẹp khoảng cách giữa hệ thống tài chính truyền thống và tài sản kỹ thuật số, Banxa đã xây dựng một giải pháp “plug and play” cho các doanh nghiệp muốn tích hợp tài sản kỹ thuật số vào nền tảng của họ.

Holger Arians, CEO của Banxa giải thích: “Chúng tôi tin rằng tương lai của không gian tài sản kỹ thuật số sẽ được thúc đẩy bởi sự tích hợp sâu sắc hơn với các khoản thanh toán và dịch vụ tài chính truyền thống và xây dựng cơ sở hạ tầng để đạt được điều này là mục tiêu cốt lõi của chúng tôi.

Nhận thấy những cạm bẫy của sự bùng nổ thị trường năm 2017 được thúc đẩy bởi các dịch vụ tiền xu ban đầu, Banxa nhận thấy rằng một trong những vấn đề lớn nhất với tiền điện tử hiện nay là sự thiếu tin tưởng của các tổ chức tài chính được thành lập. Công ty hiện đang được niêm yết công khai trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto và Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt, thêm một lớp tín nhiệm bổ sung cho cơ sở hạ tầng thanh toán hoàn toàn tuân thủ của nó.

“ Chúng tôi quyết định rằng các công ty tuân thủ, quy định cuối cùng sẽ chiếm được thị trường khi nó trở nên quản lý nhiều hơn. Bằng cách niêm yết công khai doanh nghiệp của chúng tôi, hoàn thành quy trình và tích cực theo đuổi đăng ký và cấp phép, chúng tôi có kế hoạch dẫn đầu thị trường về tính minh bạch, phương thức thanh toán sẵn có và quy định và tuân thủ thị trường toàn cầu”, Arians nói.

Tìm hiểu thêm về Banxa

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Cointelegraphkhông xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các quyết định của họ, bài viết này cũng không thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *