Trong bối cảnh suy thoái của P2E, Sky Mavis chuyển sang nội dung do người dùng tạo ra cho Axie Infinity

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Hômthứ ba, Sky Mavis, người sáng tạo ra trò chơi Axie Infinity (NFT) quái vật chiến ảo tưởng phổ biến (NFT), thông báo rằng họ đã chấp nhận các dự án đầu tiên do người dùng tạo ra trong Chương trình Axie Infinity Builders của mình. Trong số 2.000 hồ sơ nộp, chỉ có 12 hồ sơ được chọn cho Chương trình Xây dựng.

Trongsố nhiều đặc quyền, các đội được lựa chọn sẽ nhận được khoản trợ cấp tối thiểu $10,000 – bằng token quản trị của Axie Infinity, Axie Infinity Shards ( AXS) – để tài trợ cho phát triển dự án. Họ cũng sẽ nhận được sự cho phép kiếm tiền từ trò chơi của họ bằng cách sử dụng thương hiệu Axie Infinity với mô hình chia sẻ doanh thu. Các dự án đáng chú ý bao gồm Across Lunacia, một cuộc phiêu lưu platforming cho Axie NFs, và Mech Infinity, một trò chơi royale trận chiến liên quan đến Axies và khả năng độc đáo của họ. Philip La, dẫn đầu sản phẩm trò chơi tại Axie Infinity, nhận xét:

“Đồng sáng tạo cộng đồng […] sẽ là động lực cơ bản của việc tạo ra giá trị quy mô theo thời gian. Chương trình Builders là bước đầu tiên trong một thế giới mới, nơi cộng đồng có thể đóng góp đáng kể và có ý nghĩa trực tiếp cho các trò chơi và dự án mà họ yêu thích và là một trong nhiều sáng kiến sẽ cho phép người chơi có được nhiều niềm vui hơn từ Axies mà họ sở hữu.”

Chươngtrình Nhà xây dựng Axie Infinity. Source: Sky Mavis

Rel

ated: Làm thế nào GameFI và P2E blockchain game phát triển trong 2022? Report

Axie Infinity được biết đến với cơ khí trò chơi play-to-earn của nó, nơi người chơi có thể kiếm được token kỹ thuật số, chẳng hạn như Smooth Love Potion (SLP), bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi với NFs Axie của họ. Tuy nhiên, sự kết hợp của nguồn cung token tăng cao, thị trường gấu crypto đang diễn ra và một cơ sở người chơi đông đúc đã dẫn đến SLP giảm 96% giá trị trong năm qua. Kết quả là, người chơi bắt đầu từ từ rời khỏi trò chơi khi thu nhập của họ đã giảm sút.

TheoActivePlayer.io, các cầu thủ hoạt động hàng ngày của Axie Infinity đạt đỉnh điểm là 2,37 triệu vào tháng 1 trước khi chứng kiến bốn tháng liên tiếp giảm giá. Con số hiện tại là 1,86 triệu.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *