Trung Quốc thương mại điện tử khổng lồ JD.com giảm NFT loạt trên blockchain riêng của mình

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Người

khổng lồ bán lẻ trực tuyến Trung Quốc JD.com đang lặn sâu vào các thẻ không thể nấm, hoặc NFT, ngành công nghiệp bằng cách giới thiệu một loạt NFT đặc biệt cho hội nghị JD Discovery hàng năm của mình.

Sử dụng nền tảng blockchain độc quyền của mình, JD.com sẽ phân phối chứng chỉ NFT kỷ niệm cho những người tham dự sự kiện JDD 2021 tại Bắc Kinh, cơ quan mới của Trung Quốc Sina Finance báo cáo ngày 20 tháng 10.

JD.com sẽ phát hành riêng một NFT miễn phí cho bất kỳ ai đăng ký tham gia hội nghị JDD 2021 từ ngày 18 tháng 10 đến ngày 22 tháng 11 thông qua chương trình mini WeChat trên trang web chính thức của sự kiện.

Theo báo cáo, loạt NFT có một bộ bảy mô hình NFT, với mỗi mô hình chứa các hình ảnh khác nhau được sử dụng để xác định các diễn đàn khác nhau của sự kiện JDD.

Người dùng đăng ký tham gia cũng có thể nhận được nhiều NFT hơn bằng cách mời bạn bè đăng ký. “Mỗi khi một người được mời đăng ký thành công, một phiếu NFT sẽ được thêm vào cho đến khi tất cả bảy mẫu NFT được thu thập”, báo cáo đọc.

Hội nghị JDD 2021 sẽ bắt đầu tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Trung Quốc vào ngày 22 tháng 11, có các bảng điều khiển về trí tuệ nhân tạo và đổi mới công nghệ. Ra mắt vào năm 2017, hội nghị JDD đã nổi lên như một sự kiện công nghệ lớn ở Trung Quốc, bao gồm các chủ đề như thành phố thông minh, ngành công nghiệp tài chính kỹ thuật số, đổi mới chuỗi cung ứng và những người khác.

Liên quan: Đảng Cộng sản Trung Quốc cảnh báo về bong bóng cường điệu NFT

Tin tức đến sau khi một số công ty lớn của Trung Quốc như bán lẻ khổng lồ Alibaba và công nghệ tập đoàn Tencent công bố các dự án NFT của riêng họ là tốt. Alibaba công bố sự ra mắt của một thị trường NFT vào giữa tháng 8, nhằm cho phép chủ sở hữu nhãn hiệu bán giấy phép tokenized cho sở hữu trí tuệ của họ. Tencent trước đây cho biết họ đang có kế hoạch phát hành nền tảng giao dịch NFT của riêng mình .

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *