Ubisoft ra mắt nền tảng Ubisoft Quartz cho các NFT có thể chơi được và tiết kiệm năng lượng

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Nhà xuất bản trò chơi điện tử Pháp Ubisoft đã công bố bước đột phá đầu tiên vào NFT thông qua một nền tảng mới có tên Ubisoft Quartz ra mắt trong giai đoạn beta trong tuần này với Ghost Recon Breakpoint cho người chơi PC trên Ubisoft Connect.

Liênquan: Cơbắp Microsoft vào metaverse với các bản cập nhật Teams và nâng cấp Xbox

Theo một tuyên bố được chia sẻ trên trang web Ubisoft, người chơi có thể nhận được những mảnh sưu tầm của thế giới trò chơi Ubisoft được gọi là Chữ số, đó là “các NFT đầu tiên có thể chơi được trong các trò chơi AAA và chạy trên công nghệ tiết kiệm năng lượng. Các chữ số, chẳng hạn như xe trong trò chơi hoặc vũ khí, sẽ được phát hành với số lượng hạn chế và phiên bản, và được thưởng cho những người chấp nhận sớm miễn phí vào ngày 9, 12 và 15 tháng 12 tại Hoa Kỳ và Canada. Thạch anh cũng sẽ có mặt ở Brazil, Tây Ban Nha, Pháp, Bỉ, Đức, Ý và Úc.

Công nghệ tiết kiệm năng lượng của Ubisoft Quartz được tận dụng trên blockchain Proof-of-Stake Tezos. Didier Genevois, Giám đốc Kỹ thuật Blockchain của Ubisoft, bày tỏ cam kết của công ty trong việc giảm dấu chân toàn cầu của mình trong một cuộc phỏng vấn được công bố trên website công ty:

“ Loại blockchain này đạt được kết quả tương tự trong khi sử dụng ít năng lượng hơn đáng kể so với các giao thức Proof-of-Work. Để cung cấp cho bạn một ý tưởng, một giao dịch trên Tezos tương đương với 30 giây phát video, trong khi trên Bitcoin, nó tương đương với việc xem một năm trực tiếp của video streaming!”

Previously Trước đây, however Tuy nhiên, Ubisoft đã hợp tác với nền tảng phân phối Ultra để tận dụng các trò chơi của mình trên blockchain UOS. Cointelegraph đã liên hệ với Ubisoft để tìm hiểu về mối quan hệ của họ với Ultra. Chưa có bình luận nào đã nhận được trước thời điểm xuất bản.

Liênquan: Ubisoft sẽ tìm cách đầu tư và tạo ra các trò chơi blockchain

Trong cùng một cuộc phỏng vấn với Genevois, Giám đốc Sản phẩm Blockchain của Ubisoft Baptiste Chardon đã thêm vào NFT và chơi game:

“ Cách tiếp cận mới này thậm chí có thể, trong một thời gian dài, mở ra những cơ hội mới như khả năng tương tác giữa các trò chơi. […] Chúng tôi xem blockchain là một phương tiện để đặt lại vào tay người chơi và người sáng tạo giá trị mà họ tạo ra thông qua sự tham gia của họ với các trò chơi của họ.”

Ubisoft ranks among the top 25 largest gaming companies worldwide in terms of market capitalization hovering over $5.8 billion. And it is significant that a AAA gaming company champion blockchain technology, when other companies like Valve have recently removed blockchain games from their marketplaces.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *