Ubisoft theo đuổi sáng kiến NFT với aleph.im sau phản ứng dữ dội của người hâm mộ

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Đầunăm nay, gã khổng lồ chơi game Ubisoft đã tham gia mạng aleph.im như một nhà điều hành nút kênh cốt lõi sau khi khởi động lưu trữ và tính toán dựa trên blockchain became đã trở thành a partphần of Ubisoft’s Doanh nhân Lab Phòng thí nghiệm. Vào thứ Ba, aleph.im thông báo rằng họ sẽ cung cấp một giải pháp lưu trữ phi tập trung cho Ubisoft Quartz để kết hợp thêm các token không thể thay thế (NFT) vào các trò chơi AAA của Ubisoft.

Ngườichơi sẽ có thể có được NFT năng động được gọi là Chữ số trên thạch anh sẽ được sử dụng trong trò chơi Tom Cancy Ghost Recon Breakpoint của Ubisoft. Người chơi có thể sử dụng Chữ số trong trò chơi và cũng có thể bán chúng trên các chợ Rarible và Objkt để những người khác mua. Siêu dữ liệu và lịch sử của mục sẽ có sẵn công khai.

Côngnghệ của Aleph.im cho phép người chơi xem tên và thành tích của chủ sở hữu vật phẩm trước đó, cũng như mô tả và video mục. Ưu điểm của hệ thống aleph.im bao gồm lưu trữ siêu dữ liệu NFT một cách an toàn trên mạng lưu trữ phi tập trung hoàn toàn gồm hơn 70 nút, cho phép theo dõi tất cả quyền sở hữu NFT trên blockchain Tezos.

Ubisoftvà aleph.im tuyên bố họ đang làm việc cùng nhau để thách thức các NFT tĩnh truyền thống và cho phép tạo các NFT động với siêu dữ liệu phát triển khi họ chuyển từ người chơi sang người chơi.

DidierGenevois, giám đốc kỹ thuật blockchain của Ubisoft, cho biết người chơi cần thực sự sở hữu Digit của họ để thực hiện lời hứa của công nghệ. “Vai trò của Aleph.im là chìa khóa trong việc xây dựng thử nghiệm này bằng cách cho phép chúng tôi phân cấp lưu trữ nội dung video và siêu dữ liệu của các chữ số”, ông nói.

Liênquan: Ubisoft sẽ tìm cách đầu tư vào và tạo ra các trò chơi blockchain

Cointelegraph trước đây được báo cáo trên phản ứng dữ dội mà Ubisoft nhận được khi nó lần đầu tiên công bố its fayđột phá into NFTs NFTs. Cộng đồng Ghost Reckon không hoàn toàn hài lòng với những gì họ coi là “lấy tiền mặt”. Phản ứng của Ubisoft là xoay sang NFT động với sự trợ giúp của aleph.im để giảm bớt mối quan tâm của người chơi.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *