Ứng dụng mintable để hỗ trợ đúc NFT trên giao thức X bất biến lớp 2

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Mintablemarketplace đã công bố quan hệ đối tác với Immutable X, một giải pháp lớp 2 dựa trên StarkWare cho NFT Ethereum, để kiếm được hơn 24 triệu NFT trên Immutable X có sẵn để bán trên Mintable. Việc tích hợp này sẽ cho phép người dùng gửi token ETH và ERC-20 với xác nhận ngay lập tức và không có phí gas.

Theochủ đề Twitter của Mintable, Mintable và Immutable X chia sẻ tầm nhìn để mở rộng thị trường NFT bằng cách cung cấp quyền truy cập vào NFT cho quần chúng.

Chitiết: https://t.co/TQh7Cggq2z – Mintable (@mintable_app) Tháng Mười Hai 13, 2021

Mặcdù phí gas bằng không có vẻ hấp dẫn, nhưng hạn chế kích thước cho các tập tin không khí chỉ là 300 MB. Bất cứ điều gì lớn hơn thế sẽ phải chịu phí gas.

Tuyên bố blog của Mintable cũng tuyên bố rằng không phân quyền và quyền nuôi con người dùng sẽ không bị xâm phạm. Vì tài sản được bảo mật trên blockchain Ethereum, dự án tin rằng người dùng sẽ có thể quản lý an toàn trải nghiệm giao dịch NFT của họ.

Liênquan: Bất biến tăng 60 triệu đô la cho nền tảng NFT có ý thức carbon

Theo bất biến X, dự án đảm bảo rằng bất kỳ hoạt động NFT nào trên giao thức là hoàn toàn carbon trung tính. Điều này không có nghĩa là nó không có khí thải carbon, thay vào đó là mua tín dụng carbon để bù đắp bất kỳ loại khí tiêu thụ nào trên Ethereum.

RobbieFerguson, Đồng sáng lập và Chủ tịch tại Immutable, nói về quan hệ đối tác:

“Chúng tôi muốn ở khắp mọi nơi người hâm mộ NFT và sự cống hiến của Mintable để phá vỡ nền tảng mới trong việc trao quyền cho khán giả với các hợp đồng thông minh là tâm trí thổi. Chúng tôi rất vui mừng được chào đón các cộng đồng và làm việc với ứng dụng Mintable để phát triển thị trường NFT.

Mintablecũng điều hành một tổ chức tự trị phi tập trung; DAO đầu tiên chạy trên NFT và không phải trên token ERC-20. Mintable NFT DAO dựa vào MINT bỏ phiếu NFT. Chủ sở hữu MINT có thể bán NFT bỏ phiếu của họ trên các thị trường mở giống như bất kỳ NFT nào khác.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *