Ứng dụng nhắn tin xã hội phổ biến nhất của Nhật Bản Line thêm thị trường NFT

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Ứngdụng truyền thông xã hội lớn nhất Nhật Bản, Line đã chính thức ra mắt thị trường token không thể thay thế (NFT) của riêng mình có tên LINE NFT.

Hợptác với Yoshimoto Kogyo, một tập đoàn giải trí lớn của Nhật Bản – LVC Corporation, quản lý tiền điện tử và blockchain của Line – sẽ cung cấp khoảng 40.000 NFT khác nhau cho 90 triệu người dùng của mình.

Lànsóng đầu tiên của NFT sắp được phát hành sẽ bao gồm các video từ nội bộ của công ty, Nhà hát Yoshimoto NFT, cũng như mô tả các nhân vật trong loạt phim hoạt hình nổi tiếng, Patlabor the Mobile Police, với nhiều hơn nữa sẽ được cung cấp trong những tháng tới.

Ngườidùng sẽ lưu trữ NFT đã mua của họ trong ví LINE BitMa, một sản phẩm được cung cấp cùng với trao đổi tiền điện tử BitMax.

Ứngdụng bổ sung khả năng NFT vào danh sách ngày càng tăng các tính năng sẵn sàng tiền điện tử, sau khi giới thiệu tùy chọn allow cho phép users người dùng to pay trả đối với các mặt hàng có mã thông báo LINK gốc (LN) tại bất kỳ thương nhân trực tuyến nào của LINE Pay, đầu năm nay.

Linecó danh tiếng là một trong những công ty công nghệ lớn đầu tiên ở Nhật Bản áp dụng công nghệ tiền điện tử và blockchain, sau ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử rất riêng của mình vào năm 2018 .

Liênquan: Gã khổng lồ kinh doanh Nhật Bản Nomura để khám phá tiền điện tử và NFT với các

NFT đơn vị mới đang ngày càng trở nên phổ biến trên khắp Nhật Bản, bất chấp đất nước các quy định crypto tương đối nghiêm ngặt. Tập đoàn dịch vụ tài chính Nhật Bản Nomura Holdings là công ty lớn mới nhất trong nước để xây dựng kế hoạch hành động để thực hiện NFT.

Đầunăm nay, công ty thương mại điện tử lớn của Nhật Bản Rakuten đã công bố ra mắt nền tảng giao dịch NFT riêng, được mệnh danh là Rakuten NFT.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *