Văn hóa pop, thời trang và NFT kết hợp với nhau trong trình tạo avatar tương tác đầu tiên trên blockchain

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Đối với nhiều người, khái niệm số hóa giờ đây đã trở thành một phần của văn hóa nhạc pop, với một số meme nổi tiếng nhất thế giới như “Grumpy Cat”, sáng tạo nghệ sĩ hoặc kỷ vật từ những người nổi tiếng ngày nay tham gia vào một hình thức mới như một mã thông báo không thể thay thế (NFT). Trong khi nhiều người đang ở trên tàu với cách thức mới này để đánh giá cao văn hóa hiện đại, những người khác lại bối rối bởi sự cường điệu. Đây là một phản ứng được mong đợi, vì trọng lượng tương tự vẫn đúng khi xem xét nghệ thuật vô giá như Mona Lisa. Mặc dù nhiều người sẽ không trả tiền tỷ đô la trở lên, tài sản có giá trị và có thể bối rối tại sao người khác lại, họ biết về bức tranh và thậm chí có thể đi từ xa để xem nó cho chính họ.

Giống như các hiện vật vô giá khác, NFT có giá trị khi sở hữu của một người vì chúng thuộc về chủ sở hữu. Giá trị của tài sản được bắt nguồn từ việc xác minh quyền sở hữu của chúng trong blockchain. Khi thế giới của chúng ta trở nên kỹ thuật số hơn, thế giới đã thấy khả năng cho khái niệm này tiếp tục làm mờ ranh giới giữa công nghệ như một kết thúc trở lại, sáng tạo, thời trang và thiết kế. Kết quả là bây giờ mọi người từ bất cứ nơi nào và ở khắp mọi nơi có thể kết hợp với nhau cho một mục đích tập thể mới, như những cánh cửa mới cho sự liên kết cộng đồng tỏa sáng qua.

Đưa sự sáp nhập của văn hóa nhạc pop, thời trang và NFT vào cuộc sống là đội đằng sau Styllar. Nhóm dự án được hỗ trợ bởi Monolith và Webisoft, gần đây đã công bố phát hành avatar NFT sưu tầm trên Terra (LUNA), mỗi tùy chỉnh hoàn toàn và có chất lượng cao nhất trên blockchain. Giống như hầu hết các sáng tạo, khái niệm này không đến qua đêm mà là một sản phẩm của hơn 12 năm suy nghĩ cẩn thận và xem xét từ một nhóm nội bộ gồm các nghệ sĩ, chuyên gia tiếp thị, nhà phát triển phần mềm, nhà thiết kế web và nhà phát triển web. Mức chất lượng này được thực hiện hơn nữa thông qua phong cách mang tính biểu tượng của họ và nền tảng trò chơi.

Ngoài chất lượng của nó, Styllar cung cấp một tài sản riêng biệt về khả năng tương tác của nó. Dự án được biết đến như một trong những NFT đầu tiên trên tất cả các blockchain để cung cấp một trình tạo avatar nơi người dùng có thể chế tạo NFT theo ý thích của họ. Các tùy chỉnh có thể bao gồm các mục được cá nhân hóa hoặc các đặc điểm hiếm từ cộng đồng hoặc thị trường Styllar, sau này có thể được xuất sang một số nền tảng truyền thông xã hội, danh bạ hoặc các nền tảng dựa trên web khác.

Tập hợp hai công ty giàu kinh nghiệm

Styllars hiện có sẵn dưới dạng 10.050 avatar được tạo ra ban đầu, một số trong đó tồn tại với sự khan hiếm đáng kể. Ngoài ra, khi Styllar phát triển, chủ sở hữu dự án sẽ có quyền truy cập vào nhiều cơ hội hơn để có được các mặt hàng như thông qua airdrops miễn phí. Các mặt hàng sau đó có thể được giao dịch hoặc đặt trên avatar của họ. Sau khi hoàn thành, avatar có thể được đúc, vì vậy nó được gắn vào ví của người dùng với tất cả các mặt hàng đã chọn của họ.

Nhóm của họ mô tả mục tiêu của họ với dự án bằng cách chia sẻ,

“ Styllar muốn thiết lập chính nó như một bộ sưu tập NFT cao cấp cho phép chủ sở hữu của nó truy cập vào các tác phẩm nghệ thuật được thiết kế cẩn thận và chi tiết cao cùng với nhiều đặc quyền và khả năng.”

Thông tin chi tiết từ Styllar ở đây

Dự án Styllar đã tham gia các tác phẩm từ năm 2013, với phong cách nghệ thuật được phát triển vào năm 2007 và đã được định nghĩa lại hàng năm kể từ đó.

Artwork được thiết kế

Thông qua những phát triển gần đây, Styllar đã chứng minh rằng các nguồn lực cần thiết đang được đưa vào sự phát triển của dự án để đảm bảo nó hữu ích nhất NFT dự án có sẵn và sẽ tiếp tục mang lại lợi nhuận tuyệt vời cho các nhà đầu tư và người ủng hộ dự án.

Nhóm, hiện đang hoạt động với tám thành viên trong nhóm toàn thời gian và một số tài nguyên bán thời gian, được thiết lập để cung cấp trình tạo hình đại diện và hợp nhất các mặt hàng trong vài tháng tới. Khi họ làm việc để phát triển bộ sưu tập, Styllar cũng có kế hoạch cung cấp khả năng xuyên chuỗi với Ethereum ( ETH) và Solana ( SOL) trong các bản phát hành trong tương lai. Và tất nhiên, đối với những người muốn mang trải nghiệm kỹ thuật số của họ trở lại thế giới vật chất, một loạt hàng hóa Styllar cũng sẽ được đưa vào sản xuất.

Nghệ thuật là một biểu hiện của sự sáng tạo của người dùng, và Styllars chứng minh điều đó.

Tìm hiểu thêm về Styllar

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Cointelegraphkhông xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các quyết định của họ, bài viết này cũng không thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *