Vodafone đấu giá SMS đầu tiên trên thế giới “Merry Christmas” như NFT cho tổ chức từ thiện

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Người

khổng lồ telco người Anh Vodafone đã có kế hoạch đấu giá Dịch vụ Tin nhắn ngắn (SMS) đầu tiên trên thế giới dưới dạng mã thông báo không thể thay thế (NFT) vào ngày 21 tháng 12. Tin nhắn SMS, có nội dung “Giáng sinh vui vẻ”, đã được gửi 29 năm trước qua mạng Vodafone vào ngày 3 tháng 12 năm 1992 và được Richard Jarvis, một nhân viên nhận vào thời điểm đó.

Tinnhắn SMS dài 15 nhân vật lịch sử sẽ được bán đấu giá dưới dạng NFT trong đợt bán một lần được thực hiện bởi Nhà đấu giá Aguttes ở Pháp, theo to Romanian Tin tức outlet cửa hàng.

Bằngcách bán đấu giá SMS đầu tiên trên thế giới dưới dạng NFT, Vodafone dự định chuyển hướng thu nhập đến Cao ủy Người tị nạn Liên Hợp Quốc (Cơ quan tị nạn Liên Hợp Quốc) vì đã giúp đỡ những người bị buộc phải di dời.

Nguồn: Ziarul Financiar

Biểu ngữ quảng cáo ở trên dịch là “Giáng sinh vui vẻ. Tin nhắn SMS đầu tiên trên thế giới được bán đấu giá cho tổ chức từ thiện là NFT”. Việc bán SMS NFT của Vodafone sẽ diễn ra vào thứ Ba này vào ngày 21 tháng 12 thông qua một cuộc đấu giá trực tuyến trong đó những người tham gia có thể đặt giá thầu bằng Ethereum ( ETH). Người trả giá cao nhất sẽ sở hữu quyền sở hữu độc quyền của giao thức truyền thông được sử dụng để truyền tin nhắn SMS đầu tiên trên thế giới.

Thêmvào vinh quang của SMS, phải mất chín năm để các mạng khác có khả năng truyền và nhận SMS của Vodafone. Động thái đúc SMS đầu tiên trên thế giới này là một ví dụ khác về khả năng mã hóa và bảo tồn lịch sử kỹ thuật số của NFT.

Liênquan: Adidas Originals ra mắt bộ sưu tập NFT

ra mắt

Hệ sinh thái NFT đã xúc tác việc áp dụng chính thống của tiền điện tử khi các tập đoàn tìm thấy các trường hợp sử dụng của nó trong mô hình kinh doanh hiện có. Chỉ tuần trước, nhà sản xuất đồ thể thao Adidas đã công bố ra mắt bộ sưu tập NFT “Into the Metaverse”.

NhưCointelegraph báo cáo, đợt bán Adidas Originals NFT sẽ được lưu trữ trên trang web chính thức của công ty vào ngày 17 tháng 12 với mức giá 0.2 ETH, trị giá khoảng $810 tại thời điểm viết bài.

Chỉvài ngày trước khi nhập cảnh của Adidas, Nike cũng có được một thương hiệu giày thể thao ảo và sưu tầm RTFKT, báo hiệu sự quan tâm mạnh mẽ đến metaverse.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *