Yahoo Finance đánh giá sụt giảm NFT sắp tới là một trong 10 dự án hấp dẫn nhất về tính độc lập và thực hiện

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Hầu hết nhận ra từ “blockchain” thông qua tài liệu tham khảo của nó từ Bitcoin ( BTC ) và Ethereum ( ETH ). Tuy nhiên, các loại tiền tệ và công nghệ cơ bản của họ đã phát triển đáng kể hơn, bây giờ bao gồm cả các thẻ không nấm (NFT) hàng triệu đô la đang đưa thế giới vào ngày hôm nay. Thật không may, các nhà sưu tập bây giờ phải đối mặt với một vấn đề mới: xác định các dự án NFT nào đáng đầu tư. Khi các nghệ sĩ kỹ thuật số phát hành các bộ sưu tập NFT mới (đôi khi trên cơ sở hàng tuần), có thể khó để biết những bản phát hành nào có thể là CryptoUnks tiếp theo và sẽ rơi theo hướng đi.

Điều đó nói rằng, NFT, nói chung, đã đi một chặng đường dài kể từ những ngày đầu của họ chỉ là nghệ thuật số cho các nhà sưu tập. Chuyển tiếp nhanh một vài năm, và nhiều dự án tương tự đi kèm với một cốt truyện phức tạp, thêm vào giá trị tổng thể của họ. Sau khi tất cả, nhiều nhà sưu tập đồng ý rằng nó có thể được thú vị hơn để thu thập một cái gì đó khi họ đang mua một mảnh lịch sử hoặc lối vào một cộng đồng.

Tỷ phú Bitcoin đã trở thành một trong những trò chơi theo chủ đề tiền điện tử đầu tiên trên hành tinh hiện nay. Trên thực tế, kể từ khi ra mắt vào năm 2014, trò chơi đã được tải về hơn 10 triệu lần, với đánh giá tổng thể người dùng là 4.8/5.0 trên App Store. Tỷ phú Bitcoin từ đó đã được tái sinh theo cách được cho là sử thi hơn, thậm chí gây ngạc nhiên cho các cầu thủ đã tham gia vào trò chơi kể từ khi bắt đầu.

Kết quả là, nhóm đã công bố một bộ sưu tập NFT trực tiếp lấy cảm hứng từ nghệ thuật và hình đại diện từ trò chơi di động ban đầu của họ, với thiết kế, loài, và trang trí mới. Tuy nhiên, đối với những người mới tham gia dự án này, nền tảng này đảm bảo cho người dùng rằng họ không cần phải có bất kỳ sự quen thuộc nào trước đó để có được sự tận hưởng từ sự sụt giảm mới nhất của họ.

Đã đến lúc ra mắt

Tỷ phú Bitcoin là các NFT nghệ thuật pixel, mỗi người đều có các tính năng ban đầu riêng. Trong khi trên bề mặt, họ chỉ đơn giản là tài sản sống trên blockchain Ethereum, trên khác, họ là cư dân của một thế giới với người ngoài hành tinh, zombie và sinh vật thanh tao (làm bằng ánh sáng tinh khiết), mỗi người theo đuổi để trở thành một tỷ phú mật mã, mặc dù không phải lúc nào cũng vì lý do tương tự. Mỗi người dùng mua một tỷ phú Bitcoin được tham gia vào hành trình này, giành quyền truy cập vào thế giới đằng sau blockchain.

Sự sụt giảm mới nhất đã được thực hiện thông qua nhà phát triển ứng dụng nổi tiếng, FizzPow Games. FizzPow Games kể từ đó đã cho phép người chơi trở thành tỷ phú Bitcoin, với sự ra mắt của 13.337 NFT. Mỗi NFT sẽ bao gồm hơn 200 đặc điểm nhận dạng. Trong khi họ sẽ hoạt động hoàn toàn tách biệt với trò chơi hiện tại mà nhóm chia sẻ, họ cũng đang xây dựng các trò chơi dựa trên blockchain mới. Trong khi chờ đợi, những người đam mê tiền điện tử có thể chọn khoe bộ sưu tập của họ, phát triển câu chuyện của họ, hoặc tiếp tục giữ họ như họ đánh giá cao.

Thêm thông tin chi tiết về tỷ phú Bitcoin ở đây

Gần đây hơn, dự án Tỷ phú Bitcoin đã được giới thiệu trong Top 10 Sắp tới NFT Drops , một bảng xếp hạng của hấp dẫn từ 500 NFT nhà phân tích. Trong danh sách này, tỷ phú đạt điểm thứ 10 trên 100 dự án dựa trên sức sống và thực hiện.

Trở thành một tỷ phú

Nền tảng này vừa đóng cửa presale của nó, nơi các thành viên đầu đã được trao một lợi thế 24 giờ để bạc hà NFT. Theo tỷ phú Bitcoin, các tài sản sẽ được giao dịch trên OpenSEA sau khi bán công khai, bắt đầu ngày 28 tháng 10 lúc 5 giờ chiều EST.

Nhìn về phía trước lộ trình chính thức của nhóm, hai ưu đãi cũng được chỉ ra dưới dạng các giọt khí ngẫu nhiên, bao gồm một CryptoPunk và Bored Ape NFT. Do đó, việc nắm giữ một tỷ phú Bitcoin sẽ cho người dùng thêm cơ hội nhận được tài sản kỹ thuật số có giá trị từ các dự án khác, một mô hình có thể sẽ được lặp lại khi dự án tiến triển.

Tìm hiểu thêm về Tỷ phú Bitcoin

Tuyên bố từ chối. Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Trong khi chúng tôi nhằm mục đích cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên làm nghiên cứu riêng của họ trước khi thực hiện bất kỳ hành động liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm đầy đủ về quyết định của họ, cũng như bài viết này có thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *