Altcoins tăng ngay cả khi giá Bitcoin và Ethereum giảm xuống mức hỗ trợ chính

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Hành động giá trên thị trường mật mã đã không được cho những người yếu tim trong 48 giờ qua và rõ ràng là sự biến động sau sự đột phá của Bitcoin ( BTC ) và Ether ( ETH ) đã mang lại mới mức cao nhất mọi thời đại.

Trong khi hai đồng tiền điện tử hàng đầu đấu tranh để giữ các mức hỗ trợ chính, thị trường altcoin đã chứng kiến một số ít các token tăng hai chữ số vào ngày 5 tháng 11 và chỉ số altseason của Cointelegraph Markets Pro cho thấy các điều kiện thị trường hiện tại dòng lên với di chuyển giá altseason trước.

Top 7 tiền xu với sự thay đổi giá 24 giờ cao nhất. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy những người tăng trưởng lớn nhất trong 24 giờ qua là XYO Network (XYO), Crypto.com Coin (CRO) và NXM bọc (WNXM).

XYO danh sách trên Crypto.com

Mạng

XYO là một mạng oracle không gian địa lý dựa trên blockchain, khai thác vào các thiết bị phi tập trung mà ẩn danh thu thập, xác thực và ghi dữ liệu trên blockchain XYO.

Theo dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro , điều kiện thị trường cho XYO đã thuận lợi trong một thời gian.

The VORTECS™ Score, exclusive to Cointelegraph, is an algorithmic comparison of historical and current market conditions derived from a combination of data points including market sentiment, trading volume, recent price movements and Twitter activity.

V@@

ORTECS™ Điểm (màu xanh lá cây) so với giá XYO. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, VORTECS™ Score cho XYO bắt đầu nhận được vào ngày 2 tháng 11 và đạt mức cao 77 khoảng bốn giờ trước khi giá tăng 103% trong hai ngày tới.

Sự tăng vọt giá của XYO đến khi mã thông báo được liệt kê trên ứng dụng Crypto.com và một hồ bơi khai thác thanh khoản đã được khởi chạy trên Gate, nơi người gửi tiền có thể kiếm được lợi nhuận 543,22% trên đầu tư của họ.

Lợi ích của CRO từ vết sưng Coinbase

CRO là mã thông báo gốc của hệ sinh thái Crypto.com và người dùng có thể cổ phần CRO cùng với các đồng tiền điện tử khác trên ứng dụng của mình để kiếm được phần thưởng, cũng như sử dụng cổ phần của họ để mua hàng hàng ngày thông qua ứng dụng thanh toán di động Crypto.com Pay.

Dữ liệu VORTECS™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng cho CRO vào ngày 3 tháng 11, trước khi giá tăng gần đây.

V@@

ORTECS™ Điểm (màu xanh lá cây) so với giá CRO. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, VORTECS™ Score cho CRO bắt đầu nhận được vào ngày 3 tháng 11 và đạt mức cao 76 khoảng hai giờ trước khi giá tăng 64% trong hai ngày tới.

The strengthening momentum for CRO comes following the token’s Nov. 3 listing on Coinbase and the signing of a multi-year contract with esports tournament host Twitch Rivals.

Related: Cryptocurrency trading platform Crypto.com to debut UFC NFTs

Nexus Mutual ra mắt chiến dịch Shield mới

WNXM là phiên bản gói của mã thông báo quản trị NXM cho giao thức Nexus Mutual. Nexus Mutual là một giao thức bảo hiểm phi tập trung trên mạng Ethereum cung cấp cho người dùng khả năng đảm bảo các hợp đồng thông minh thông qua việc sử dụng mã thông báo NXM gốc của nó.

Dữ liệu VORTECS™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng cho CRO vào ngày 4 tháng 11, trước khi giá tăng gần đây.

V@@

ORTECS™ Điểm (màu xanh lá cây) so với giá WNXM. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

As seen in the chart above, the VORTECS™ Score for CRO began to pick up on Nov. 3 and reached a high of 74 on Nov. 4, around one hour before the price spiked 47% over the next day.

The jump in the price of WNXM comes following the launch of a new shield mining campaign for the Premia Finance (PREMIA) project and the platform’s progress toward launching Nexus V2, which will enable the fund to pay out on partial claims.

The overall cryptocurrency market cap now stands at $2.702 trillion and Bitcoin’s dominance rate is 42.6%.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *