Animoca Brands tăng 5triệu USD cho thị trường NFT, Quidd

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Quidd, một thị trường cho các bộ sưu tập kỹ thuật số và một công ty con của Animoca Brands, đã huy động tổng cộng 5 triệu đô la tiền bán hàng tư nhân và cung cấp DEX ban đầu (IDO).

Việc bán token diễn ra trên vườn ấp dự án Polkadot Polkastarter vào ngày 18 tháng 11. Việc phân bổ 2 triệu token QUIDD với giá 0,25 USD/token được bán hết trong vòng dưới một giờ, tăng $500,000.

Đầu tháng này, việc bán riêng các thẻ QUIDD dựa trên Ethereum đã gây ra 4 triệu đô la Mỹ từ các nhà đầu tư bao gồm Quỹ tăng trưởng chuỗi thông minh Binance, Genesis Block Ventures, Kingsway, Mind Fund Group Ltd, Sanctor Capital, OneFootball, và các nhà đầu tư thiên thần khác.

Trong đợt bán trước ngày 3 tháng 11 trên Launchpad của Animoca Brands’, 1,001 voucher đã bán hết trong 22 phút. Mỗi phiếu mua hàng có giá khoảng 500 USD, nâng tổng giá trị của tiền bán lên 500.000 USD. Các chứng từ có thể được sử dụng để đổi 2.500 thẻ QUIDD sau ngày 3 tháng 5 năm 2022.

Sau IDO thành công của nó, token đã được cung cấp để giao dịch trên nền tảng trao đổi phân cấp Binance Smart Chain, PancakesWap. Các thẻ hiện có thể được giao dịch cho Wrapped BNB (WBNB), và một số thẻ thuộc sở hữu của Animoca bao gồm Tower (TOWER), REVV (REVV), bạch huyết Market Token (LMT), Prosper (PROS) và Bondly (BONDLY).

Giá hiện tại của token là $3.28, đại diện cho sự gia tăng 1,212% so với giá IDO là $0.25. Nó giảm 31,9% so với mức cao nhất mọi thời đại là $4.73 vào ngày 20 tháng 11, và có tổng nguồn cung 1 tỷ token.

Animoca Brands là một công ty phần mềm trò chơi có trụ sở tại Hồng Kông và công ty vốn mạo hiểm chuyên về chơi game blockchain.

Yat Siu, chủ tịch điều hành và đồng sáng lập công ty, nói rằng mã thông báo QUIDD đại diện cho “sự tiến hóa của các bộ sưu tập thành định dạng kỹ thuật số”.

Michael Bramlage, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Quidd, nói thêm rằng mã thông báo đánh dấu sự chuyển động của Quidd hướng tới thế giới web 3.0.

“ Các thị trường sưu tầm cũ nói về việc mua người dùng để mua và bán. Mã thông báo QUIDD giúp chúng ta xây dựng một cộng đồng tương lai.”

Liên quan: Animoca và Harmony Acquidd để mở rộng bán các bộ sưu tập Crypto

The Quidd chợ có 7 triệu người dùng và hơn 2,1 tỷ tác phẩm nghệ thuật không thể tìm được để bán.

Trong một thông báo được chia sẻ với Cointelegraph, Quidd mô tả thị trường của nó là “không liên quan đến chuỗi”, lưu ý rằng mã thông báo “sẽ cung cấp cho người mua và người thu gom sự lựa chọn để bạc hà các bộ sưu tập của họ trên các mạng ưa thích của họ, chẳng hạn như Ethereum, WAX và Flow.”

Các thẻ QUIDD cũng cho phép chủ sở hữu quyền bỏ phiếu về việc sử dụng nội dung và ngân sách cấp phép của Quidd.

Ngày 21 tháng 10, Animoca đã quyên góp 65 triệu USD với hơn 43,8 triệu cổ phiếu mới phát hành ở mức 1,51 USD mỗi cổ phiếu.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *