AVAX đứng đầu danh sách khả năng dự đoán crypto… nhưng các token khác có thể làm bạn ngạc nhiên

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bạn không thể dự đoán được tương lai, nhưng bạn có thể học hỏi từ quá khứ.

Và một số mã thông báo crypto có nhiều (nhiều) dự đoán hơn những người khác, khi bạn phân tích các mô hình giao dịch lịch sử của họ.

Trong thực tế, năm đồng tiền điện tử nói riêng đã trưng bày các loại khả năng dự đoán giao dịch có thể cung cấp cho các nhà giao dịch crypto mắt sắc nét một lợi thế rất lớn trên thị trường.

Năm thẻ này đã chứng minh một điểm chung:

  • Sau khi điều kiện tăng mạnh đã được phát hiện, họ đã tăng giá trị trung bình khi đo sau 24, 48 và 72 giờ
  • Sau khi phát hiện điều kiện tăng cực đoan, trung bình họ cũng tăng sau 24, 48 và 72 giờ
  • Mức

  • tăng trung bình tối thiểu trên 72 giờ sau một cờ cực là một đáng ngạc nhiên 10%

Mặc dù đây là một thước đo của hoạt động giao dịch trong quá khứ và (tất nhiên) không phải là một lời hứa về hiệu suất trong tương lai, đáng chú ý là các thẻ này, dẫn đầu bởi Avalanche (AVAX) thể hiện các hành vi liên tục trung bình cho các lợi nhuận lớn, thậm chí như các thẻ khác – bao gồm AAVE và Curve (CRV) – có xu hướng * giảo* về giá trị so với các khung thời gian tương tự, và các thẻ khác vẫn thể hiện ít mối tương quan với các điều kiện giao dịch lịch sử ở tất cả.

Bối cảnh để xác định khả năng dự đoán

Nếu bạn đã theo dõi Cointelegraph ở tất cả năm qua, bạn có thể đã đọc về nền tảng thông minh dữ liệu độc quyền Markets Pro , và chỉ báo giao dịch kiểu Quant-style được gọi là Điểm VORTECS™.

Trong hoàn toàn giả thuyết, tự động kiểm tra số liệu tạo ra một số tâm uốn ROI có thể đạt đến hàng chục hàng ngàn phần trăm khi kết hợp trong vài tháng.

Tuy nhiên, khi nói đến việc đặt tiền lệ lịch sử để làm việc như một nhà đầu tư thường xuyên, biết thói quen cá nhân của mỗi tài sản mật mã sẽ hữu ích hơn là ngạc nhiên trước dữ liệu tổng hợp. Đây là một cách mà các nhà giao dịch có thể cho biết tài sản nào có nhiều khả năng đi theo những con đường quen thuộc trên con đường để có được lợi nhuận lớn.

có được thị trường chuyên nghiệp ngay bây giờ

Lịch sử của ai vần điệu nhất?

Ý tưởng đằng sau VORTECS™ Score là cung cấp cho các nhà giao dịch một cái nhìn mắt chim về các mô hình đa chiều trong dữ liệu hiệu suất trong quá khứ của tài sản crypto. Nguyên tắc chính cơ bản tiện ích của Score là thường là các token cá nhân hoạt động theo những cách tương tự như nhau về số liệu giao dịch và tâm lý xã hội… ngày trước khi giá của họ phát nổ (hoặc xe tăng) . Khi phát hiện sớm, các quy tắc này có thể thông báo cho các quyết định giao dịch, mặc dù chúng không có nghĩa là dự đoán về hành động giá cả.

Lợi nhuận lịch sử trung bình

Biểu đồ có hai mươi đồng tiền đã có nhiều trường hợp nhất của VORTECS™ Điểm trên 80 hoặc 90, tính kể từ khi nền tảng ra mắt.

Điểm số cao cho thấy sự tự tin của thuật toán rằng triển vọng hiện tại của đồng xu tăng trong lịch sử. Điểm số 90, trong khi khá hiếm, biểu hiện sự tự tin của thuật toán rằng giá thường di chuyển cao hơn và với mục đích nhiều hơn khi nó đã chứng kiến điều kiện giao dịch tương tự trong quá khứ.

Các thanh đại diện cho mức tăng trung bình sau một số thời gian nhất định từ đánh số điểm cao. Ví dụ, thanh màu xanh lá cây, được đánh dấu là 72/90 trong truyền thuyết, đại diện cho lợi nhuận trung bình mà tài sản đã tạo ra 72 giờ sau khi đạt điểm 90; thanh màu cam cho thấy lợi nhuận trung bình sau 48 giờ kể từ khi đánh VORTECS™ Điểm 80.

Avalanche (AVAX) có lẽ là thương mại rõ ràng nhất và nhất quán cho các nhà đầu tư crypto sử dụng phân tích lịch sử như một phần của nghiên cứu của họ. Không chỉ có điểm cao tương quan trực tiếp với sự đánh giá cao giá, mà những lợi ích đã củng cố luận án của thuật toán một cách hoàn hảo.

Điểm 80, Bán sau 24 giờ: Tăng trung bình 3%

Điểm 80, Bán sau 48 giờ: Tăng trung bình 6%

Điểm 80, Bán sau 72 giờ: Tăng trung bình 9%

Điểm 90, Bán sau 24 giờ: Tăng trung bình 12%

Điểm 90, Bán sau 48 giờ: Tăng trung bình 16%

Điểm 90, Bán sau 72 giờ: Tăng trung bình 28%

Một số người khác cũng có tính nhất quán cao, với các quán bar ngồi sát nhau.

A@@

xie Infinity (AXS) là một ví dụ tuyệt vời: 4% tại 24/80, 7% tại 48/80, 9% tại 72/80.

Một số khác đã đạt được lợi nhuận khiêm tốn sau khi chạm 80 nhưng đã làm tốt đặc biệt sau khi ghi điểm 90:

Ví dụ, Tellor (TRB) với lợi nhuận trung bình 5% ở 72 giờ sau khi đánh 80 và 17% ở 72 giờ sau khi ghi điểm 90.

Some bars even point below zero, marking those tokens that tended to lose value following high VORTECS™ Scores – however, these are vastly outnumbered.

Phần lớn các tài sản crypto vượt qua Điểm VORTECS™ 80 thấy sự đánh giá nhất quán trong 24 đến 72 giờ tới, và thường trong một thời gian dài hơn.

What the chart suggests is that traders can be more confident when the VORTECS™ Score lights up on AXS, MATIC, AVAX, LUNA, and TRB while exercising more caution with the likes of AAVE or CRV.

The Markets Pro team constantly tracks the performance of individual assets as well as the Score itself. Detailed breakdown of relevant data points is published every weekend in the weekly VORTECS™ report to help subscribers make the best out of their membership.

Cointelegraph Markets Pro is available exclusively to members on a monthly basis at $99 per month, or annually with two free months included. It carries a 14-day money-back policy, to ensure that it fits the crypto trading and investing research needs of subscribers, and members can cancel anytime.

Cointelegraph is a publisher of financial information, not an investment adviser. We do not provide personalized or individualized investment advice. Cryptocurrencies are volatile investments and carry significant risk including the risk of permanent and total loss. Past performance is not indicative of future results. Figures and charts are correct at the time of writing or as otherwise specified. Live-tested strategies are not recommendations. Consult your financial advisor before making financial decisions.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *