Axie Infinity token AXS tăng 40% sau khi thực hiện các bước để tránh ‘sập kinh tế vĩnh viên’

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Giá của token Axie Infinity ( AXS) đã tăng gần 40% trong ba ngày. AXS đã tăng lên hơn 65 đô la, mức độ tốt nhất của nó trong hơn hai tuần, vì Axie Infinity tiết lộ một cấu trúc phần thưởng được tân trang lại cho vòng thi người chơi-vs-player (PVP) của nó.

In detail, the play-to-earn startup expanded its number of leaderboard slots to 300,000 and boosted the amount of AXS rewards to 117,676 from the earlier 3,000 for the next season.

“ Điều này sẽ tăng cường cảnh Axie cạnh tranh và tạo ra nhiều nhu cầu hơn về các đội Axie chất lượng trong hệ sinh thái”, Axie Infinity giải thích, thêm rằng động thái của họ sẽ tạo ra một giải thưởng trị giá 6 triệu đô la cho Phần 20.

AXS/USD daily price chart. Source: TradingView

Cải tiến kinh tế làm tăng nhu cầu AXS

AXS serves as a governance token for the Axie Infinity protocol. Additionally, it acts as a legal tender to purchase in-game nonfungible tokens (NFTs) — more or less unique digital pets called “Axies” — from the Axie marketplace. Finally, players also use AXS to breed new Axies using the existing ones.

Nhưng Axie Infinity sử dụng cấu trúc token kép. Các loại tiền điện tử khác, Smooth Love Potions ( SLP), đã được trao cho người chơi vì đã hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày và các cấp độ thanh toán bù trừ trong chế độ phiêu lưu. Ngoài ra, người chơi đã nhận được phần thưởng SLP thông qua khu vực chiến đấu trong trò chơi Axie Infinity.

Axie Infinity cũng loại bỏ nhiệm vụ hàng ngày và chế độ phiêu lưu, có nghĩa là game thủ giờ đây sẽ kiếm được mã thông báo SLP chỉ thông qua chiến đấu khu vực. Quyết định dự kiến sẽ giảm 56% nguồn cung token SLP hàng ngày.

Điều đó rất quan trọng khi người chơi đốt các SLP để cho phép Axies cũ sinh sản những cái mới. Cuối cùng, nhóm Axie Infinity đã tạo ra nhiều SLP để thưởng cho người chơi hơn là bị đốt cháy thông qua chăn nuôi. Thật không may, điều đó dẫn đến lạm phát SLP cao hơn, khiến tỷ lệ trên mỗi token của nó sụp đổ từ mức cao nhất mùa hè 2021 của nó là $0.40 đến $0.008 vào ngày 3 tháng 2.

SLPbạc hà và bỏng. Nguồn: Axie Infinity

Kết quả là, Axie Infinity đã loại bỏ các con đường đang tạo ra nhiều SLP hơn. Nhóm nghiên cứu lưu ý rằng nhiệm vụ hàng ngày, về nguyên tắc, khuyến khích mọi người chơi mỗi ngày nhưng cũng thêm gánh nặng cung cấp 45 triệu SLP lên nền kinh tế Axie Infinity. Nó được thừa nhận:

“ Nền kinh tế Axie đòi hỏi hành động quyết liệt và quyết định ngay bây giờ hoặc chúng ta có nguy cơ sụp đổ kinh tế hoàn toàn và vĩnh viễn.”

Nói một cách đơn giản, bản cập nhật Mùa 20 sẽ làm cho SLP khan hiếm, do đó có khả năng làm cho Axies có giá trị hơn. Do đó, trong một kịch bản “ hoàn hảo”, nó có thể có Axie Infinity đạt được lực kéo giữa các game thủ và những người ủng hộ tiền điện tử như nhau, về mặt lý thuyết nâng cao nhu cầu về mã thông báo AXS của mình.

Điều đó phần nào giải thích lý do tại sao giá AXS tăng hơn 40% sau thông báo ngày 3 tháng 2 của Axie Infinity.

AXS giá kỹ thuật

Giai đoạn mua mới nhất trên thị trường AXS đã thúc đẩy giá của nó để đòi lại một mức kháng cự ngắn hạn quan trọng như hỗ trợ.

Notably, AXS price crossed above its 200-4H exponential moving average (200-4H EMA; the blue wave in the chart below) on Sunday. The recent retests of the same level coincided with an increase in selling sentiment. Therefore, reclaiming it as support raised AXS’s potential to extend its rally.

Biểuđồ giá AXS/USD bốn giờ (4H). Nguồn: TradingView

Mức $68 sẽ là mục tiêu tăng tiếp theo, theo biểu đồ thoái lui Fibonacci rút ra từ mức cao swing của AXS gần $140 đến mức thấp xoay quanh $45. Trong khi đó, một động thái quyết định trên mức nói trên có thể có AXS nhắm đến 80 đô la tiếp theo.

Liênquan: Các nhà phát triển Axie Infinity phát hành token quản trị cho Ronin Blockchain để phản ứng người chơi hỗn hợp

Ngược lại, sự sụt giảm từ $68 có thể khiến giá AXS có nguy cơ kiểm tra đường EMA 20-4H (làn sóng xanh) gần 56 đô la là mục tiêu giảm giá tiếp theo của nó.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *