Bất chấp thị trường gấu, chiến lược tự động này tăng 15% cho đến nay vào năm 2022

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Let’s be blunt: Being in a bear market sucks profoundly as a crypto trader. Most strategies that work when everything is green lead to losses. Growing the value of a portfolio takes twice as much work for half as much progress. The uncertainty over how long the market will remain down is exhausting. During these times, making use of every available tool that can enhance traders’ decision-making is key to success.

Một công cụ như vậy là VORTECS™ Score, một chỉ báo thuật toán có sẵn cho các thuê bao của Cointelegraph Markets Pro được thiết kế để sử dụng dữ liệu lịch sử về hiệu suất của các tài sản tiền điện tử để xác định xem các điều kiện hiện tại của chúng có phải là tăng, giảm giá hoặc trung tính.

Điểm số có thể được sử dụng một cách sáng tạo theo vô số cách, nhưng một chiến lược giả định dựa trên việc phát hiện các tương tự lịch sử mạnh nhất ồ ạt vượt trội so với cả Bitcoin ( BTC), đã mất khoảng 25% giá trị của nó trong lần đầu tiên tháng 2022, và thị trường altcoin tổng hợp, có tổn thất có thể so sánh được. Chiến lược này, được gọi là “Mua 90/Sell 70”, mang lại mức tăng 15% trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 27 tháng 1.

Từ này Buy 90/Sell 70 có nghĩa là gì?

Điều quan trọng nhất về chiến lược kiểm tra dựa trên điểm số VORTECS™ là not meant ý nghĩa to be directly trực tiếp replicated nhân rộng byhumanNhân loại traders thương nhân. Thay vào đó, chúng phục vụ như một công cụ để đánh giá hiệu quả tổng thể của mô hình trong một khoảng thời gian.

Các giao dịch thông báo chiến lược này xảy ra trên máy chủ chứ không phải là một sàn giao dịch thực tế. Có thể có hàng chục trong số họ mỗi ngày và danh mục thử nghiệm được cân bằng lại theo một công thức sau mỗi giao dịch. Tuy nhiên, kết quả mà các thử nghiệm này tạo ra có thể cung cấp một bức tranh hấp dẫn về hiệu suất của thuật toán.

Cách thức hoạt động của chỉ báo như sau: Điểm VORTECS™ càng cao, mô hình càng tự tin là các điều kiện quan sát được tăng đối với đồng xu, dựa trên tiền lệ lịch sử. Thông thường, một số điểm 80 được hiểu là sự tự tin cao vào sự tăng giá của triển vọng. Điểm số như vậy được quan sát thường xuyên, với khoảng 50 trường hợp trong một tuần trung bình.

Điểm từ 90 trở lên hiếm hơn nhiều; thông thường, chỉ có một vài trường hợp mỗi tuần. Những gì họ chỉ ra là trong quá khứ, việc thiết lập quan sát các điều kiện giao dịch đã xuất hiện một cách đáng tin cậy trước khi tăng đột biến giá đáng kể. Chiến lược Mua 90/Sell 70 có nghĩa là mua mọi tài sản có VORTECS™ Score đạt 90 và bán nó khi nó giảm xuống dưới 70. Nếu thuật toán thử nghiệm đã nắm giữ một tài sản khác tại thời điểm 90 lượt truy cập tiếp theo, danh mục đầu tư sẽ được cân bằng lại để nó giữ tất cả các tài sản đủ điều kiện theo tỷ lệ bằng nhau.

Làm thế nào nó đã đi xuống vào năm 2022

Trong suốt tháng 1 năm 2022, tổng cộng 18 tài sản tiền điện tử đã đạt được Điểm VORTECS™ là 90. Một trong số đó là Voyager Token (VGX), hình dưới đây, chạm ngưỡng vào ngày 25 tháng 1 so với mức giá $1.76 (vòng tròn màu đỏ trong biểu đồ). Trước khi điểm số của tài sản xuống dưới 70, giá đã tăng lên 1,87 đô la. Trong những giờ tiếp theo, nó đã tăng thêm tới $2.07, nhưng mức tăng bổ sung đó sẽ không được tính trong kết quả 90/70.

VORTECS™ Score (green/gray) vs. VGX price, Jan. 20–27. Source: Cointelegraph Markets Pro.

The assets that hit the VORTECS™ Score of 90 tend to be more resilient than most other coins to the negative trends that exist in the wider market. Thanks to their extremely healthy individual conditions, these tokens delivered an average 5% gain within seven days of hitting the ultra-high score in 2021.

Tất nhiên, hiệu suất VORTECS™ Score mạnh mẽ không bao giờ là sự đảm bảo cho biến động giá trong tương lai. Tất cả các chiến lược dựa trên việc mua ở mức điểm 80, ví dụ, mang lại lợi nhuận âm trong những tuần đầu tiên của năm 2022. Tuy nhiên, sự thành công của chiến lược 90/70 cho thấy tiền lệ lịch sử có thể cực kỳ thông tin ngay cả trong bối cảnh một sự điều chỉnh lớn trong thị trường tiền điện tử.

Cointelegraphlà nhà xuất bản thông tin tài chính, không phải là cố vấn đầu tư. Chúng tôi không cung cấp tư vấn đầu tư cá nhân hoặc cá nhân hóa. Tiền điện tử là các khoản đầu tư dễ bay hơi và mang rủi ro đáng kể bao gồm rủi ro mất vĩnh viễn và toàn bộ. Hiệu suất trong quá khứ không phải là dấu hiệu của kết quả trong tương lai. Số liệu và biểu đồ là chính xác tại thời điểm viết hoặc như được chỉ định khác. Các chiến lược được thử nghiệm trực tiếp không phải là khuyến nghị. Tham khảo ý kiến cố vấn tài chính của bạn trước khi đưa ra quyết định tài chính.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *