Bent Finance xác nhận khai thác pool, khuyên các nhà đầu tư rút tiền

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Staking and farming platform Bent Finance joins the list to become the sixth crypto establishment to get hacked in December. The acknowledgment of the attack was followed by requesting investors to withdraw their pool funds and disabling the reward claims on the compromised platform. 

Bent Finance lần đầu tiên nhận ra khai thác vào thứ Hai vào khoảng 8:55 PM EST, một dòng thời gian khi công ty báo cáo không mất tiền. Tuy nhiên, cộng đồng nghi ngờ một sự kiện kéo kéo khi điều tra viên blockchain PeckShield bị cáo buộc đặt nguồn gốc của các giao dịch hack.

“Yes, we see the same and are working through it right now,” said Bent Finance as the team appointed two independent white hat developers to get a better understanding of the unfolding situation. The company confirmed soon after:

Bent Finance tiếp tục tư vấn cho các nhà đầu tư nhóm của mình rút tiền cho đến khi khai thác được giải quyết với mọi bản cập nhật. Tuy nhiên, công ty đã xác nhận sẽ thu hồi tất cả các khoản tiền bị đánh cắp từ nhóm cong Bent:

“ Chúng tôi khuyên bạn nên rút khỏi giao thức cho đến khi có thông báo mới. Chúng tôi sẽ không đi đâu cả và sẽ hồi phục từ cách này hay cách khác.”

Theo điều tra viên gian lận tiền điện tử và cựu thành viên của Cơ quan Mật vụ Hoa Kỳ Joe McGill của TRM Labs, những kẻ tấn công đã đánh cắp khoảng 440 Ethereum ( ETH), trị giá hơn 1,6 triệu đô la tại thời điểm viết bài.

Các cuộc điều tra của McGill gợi ý rằng cuộc tấn công đã diễn ra kể từ ngày 12 tháng 12, mâu thuẫn với Bent Finance phát hiện ra rằng nghi ngờ sự hiện diện của kẻ tấn công qua mạng kể từ ngày 1 tháng 12.

Chỉ riêng trong tháng 12, năm công ty tiền điện tử – bao gồm Grim Finance, BitMartAscendEX – tích lũy mất hơn 600 triệu đô la do kết quả trực tiếp của một hack thành công. Tuy nhiên, các cuộc điều tra thêm đang được tiến hành để xác định các tổn thất từ khai thác Bent Finance.

Bent Finance vẫn chưa trả lời yêu cầu bình luận của Cointelegraph.

Liênquan: Thủ tướng Ấn Độ Modi bị hack tài khoản Twitter cố gắng lừa đảo BTC

Chạy song song với các khai thác đang diễn ra đối với các doanh nghiệp tiền điện tử, tháng mười hai cũng là nhân chứng cho sự thỏa hiệp tạm thời của tài khoản Twitter của Modi, được sử dụng để truyền bá thông tin sai lệch về việc áp dụng chính thống Bitcoin ( BTC) ở Ấn Độ.

As Cointelegraph reported, hackers from unknown origins took control of the prime minister’s account on Dec. 12 with over 73.4 million followers to declare BTC as a legal tender in addition to announcing a 500 BTC giveaway for the Indian citizens.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *