Bitcoin đạt 49 nghìn đô la khi giá BTC không có khả năng tăng từ việc sửa đổi lira Thổ Nhĩ Kỳ của Erdogan

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin( BTC) đã hồi phục hơn 5% vào ngày 21 tháng 12 như một bước ngoặt đáng kể trong vận may của đồng lira Thổ Nhĩ Kỳ đã thúc đẩy niềm tin của các nhà đầu tư.

Biểuđồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Mong muốn một tâm lý lật

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy BTC/USD bật lên qua đêm khi đồng lira tăng lên tới 40% so với đồng đô la Mỹ.

Độngthái này đến với tư cách là tổng thống của Thổ Nhĩ Kỳ, Recep Tayyip Erdogan, đã công bố các biện pháp càn quét để bảo vệ người tiêu dùng và thu hút các nhà đầu tư lira. USD/TRY trước đây đã đạt mức cao nhất mọi thời đại gần 19, một nửa trong số đó đã xảy ra trong hai tháng qua.

Trongmột bước ngoặt mỉa mai, chính Erdogan đã đi ra chống lại tiền điện tử vào tháng 9, tuyên bố Thổ Nhĩ Kỳ là “chiến tranh” với ngành công nghiệp.

Việcchuyển đổi thúc đẩy Bitcoin và altcoin như nhau, với mức tăng 5% được nhân đôi trên các biểu đồ tiền điện tử lớn vào thứ Ba.

Ngườiđóng góp Cointelegraph Michaël van de Poppe nằm trong số các nhà phân tích ghi nhận mối tương quan.

-Michaël van de Poppe (@CryptoMichNL) Tháng Mười Hai 20, 2021

“Cơ hội tốt mà chúng tôi đã thực hiện với việc điều chỉnh”, ông nói thêm trong một trong những bài đăng trên Twitter khác nhau về hành động giá giao ngay vào ngày.

“Chúng ta ở lại đây càng lâu, tình cảm càng nhanh.”

Mộtcái nhìn về tâm lý phổ biến đánh giá Chỉ số Crypto Fear & Greed phản ánh sự nhẹ nhõm khiêm tốn nhờ sự tăng trưởng, tâm trạng tăng hai điểm lên 27/100 hoặc từ “nỗi sợ hãi cực đoan” thành “sợ hãi”.

CryptoFear & Tham lam Index. Nguồn: Alternative.me

Các nhà phân tích mắt bay hơi lợi nhuận chưa thực hiện

Dữ liệu bao gồm hành vi hodler trong khi đó chỉ ra một thời điểm đầu nguồn sắp xảy ra lặp lại chính nó khi nói đến lợi nhuận Bitcoin.

Liênquan: Đừng mong đợi bán lẻ sẽ sụp đổ giá Bitcoin – Nhà phân tích

Phát hành bằng cách giám sát tài nguyên Whalemap, nó cho thấy BTC tại một khoản lỗ sẽ sớm vượt qua BTC được hodled với lợi nhuận chưa thực hiện. Trong lịch sử, ngược lại tiếp tục khi những chiếc crossover như vậy xảy ra.

“Chưa hoàn toàn ở đó nhưng trông đầy hứa hẹn”, nhóm Whalemap nói với những người đăng ký Telegram, thêm vào các bình luận vào Cointelegraph rằng về nguyên tắc, “những tổn thất chưa thực hiện càng nhiều thì càng tốt.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *