Binance tiếp tục rút tiền DOGE vài ngày sau khi nhận xét của Elon Musk

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Binance, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch hàng ngày, đã tiếp tục rút Dogecoin ( DOGE) sau một trục trặc hệ thống DO nâng cấp ví DOGE.

Sàngiao dịch chính thức công bố vào ngày 29 tháng 11 rằng họ đã khởi động lại việc rút tiền DOGE sau khi gặp vấn đề lớn mà người dùng Binance không thể rút Dogecoin trong 17 ngày.

Ngoàira, 1.634 người dùng trên Binance đã được gửi các giao dịch cũ do xung đột của một số phiên bản ví DOGE. Điều này xảy ra do một “sự kết hợp của các yếu tố khó xảy ra” và cuối cùng chỉ ảnh hưởng đến Binance, sàn giao dịch viết:

“Tóm lại, nếu 1) nền tảng của bạn đã liệt kê DOGE tất cả các cách trở lại vào năm 2019, tại v1.14.0 2) đã có giao dịch bị kẹt trong ví 3) đã nâng cấp ví lên v1.14.2 4) VÀ sau đó cập nhật lên v1.14.5 – bạn có thể gặp vấn đề.”

“Thật không may cho Binance, chúng tôi đã vô tình luồn kim với tất cả các thông số trên, dẫn đến các đồng tiền được gửi lại và yêu cầu một ví mới cần phải được xây dựng,” thông báo đọc.

Binancenhấn mạnh rằng “không có thực thể nào có lỗi” vì cả Binance và DOGE Network đều không có kiến thức trước về vấn đề này.

Bảnsửa lỗi được đưa ra sau khi Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đưa ra vấn đề trên Twitter vào ngày 23 tháng 11, cho rằng vấn đề rút tiền DOGE của Binance là “mờ ám”. CEO Binance Changpeng Zhao tuyên bố ngay rằng vấn đề liên quan đến việc nâng cấp ví Doge mới nhất.

Liênquan: CEO Ripple nổ tung Dogecoin cho ‘động lực lạm phút’

Dogecoin là một loại tiền điện tử dựa trên meme ngày càng phổ biến kể từ khi Musk bắt đầu tích cực quảng bá DOGE trên Twitter vào năm 2020. Tại thời điểm viết bài, DOGE là loại tiền điện tử lớn thứ 10 với vốn hóa thị trường là 27 tỷ USD. Giá của DOGE đã giảm gần đây, với Dogecoin giảm hơn 22% trong 14 ngày qua, theo CoinGecko.

Biểuđồ giá Dogecoin 30 ngày. Nguồn: CoinGecko

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *