Kỳ lân tiền điện tử của Ấn Độ CoinDCX không có kế hoạch ngay lập tức cho IPO

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Sàngiao dịch tiền điện tử lớn nhất Ấn Độ, CoinDCX, không có kế hoạch ngay lập tức cho một danh sách công khai vì môi trường pháp lý trong nước vẫn không chắc chắn.

CoinDCXkhông có tuyến đường hoặc điều khoản dứt khoát về thời điểm tiếp tục với đợt chào bán công khai ban đầu tiềm năng (IPO), công ty đã nói với Cointelegraph trong một tuyên bố chính thức vào ngày 29 tháng 11.

“Bất kỳ công ty đang phát triển nào cũng mong muốn có một lộ trình IPO trong quá trình đúng hạn. Chúng tôi tại CoinDCX cũng có nguyện vọng tương tự. Chúng tôi muốn nhắc lại rằng không có kế hoạch ngay lập tức trong tương lai gần để công bố IPO,” một phát ngôn viên nói.

Thôngbáo mới nhất thêm vào tuyên bố của đồng sáng lập CoinDCX Neeraj Khandelwal, người trước đó ngày hôm nay tuyên bố rằng CoinDCX sẽ theo đuổi IPO “ngay khi chính phủ hoặc các tình huống cho phép” trao đổi làm như vậy. Khandelwal cho biết trong một cuộc phỏng vấn Bloomberg rằng CoinDCX sẽ quyết định “dòng thời gian chính xác” tùy thuộc vào các quy định sắp tới của chính phủ.

Ngườiphát ngôn của CoinDCX nhấn mạnh rằng trọng tâm của cuộc phỏng vấn Bloomberg là “thảo luận về khuôn khổ pháp lý ở Ấn Độ về dự luật tiền điện tử được lập bảng trong the parliament quốc hội.

CoinDCX là một trong những công ty tiền điện tử lớn nhất ở Ấn Độ. Vào tháng 8, CoinDCX đã huy động được 90 triệu đô la trong vòng tài trợ Series C, trở thành doanh nghiệp tiền điện tử đầu tiên ở Ấn Độ đạt được trạng thái kỳ lân.

Theobáo cáo địa phương, Bộ trưởng tài chính của Ấn Độ Nirmala Sitharaman tuyên bố vào ngày 29 tháng 11 rằng chính phủ không có kế hoạch công nhận Bitcoin ( BTC) như một loại tiền tệ. Bà cũng lưu ý rằng chính phủ không thu thập dữ liệu về các giao dịch Bitcoin.

Liênquan: Các chuyên gia chia về lệnh cấm ‘tiền điện tử tư nhân’ của Ấn Độ sẽ đi bao xa

Những tin tức mới nhất sau nhiều năm không chắc chắn xung quanh tiền điện tử quy định ở Ấn Độ vì ngành công nghiệp này vẫn không được kiểm soát sau khi ngân hàng trung ương Ấn Độ cố gắng cấm tiền điện tử vào năm 2018. Đầu năm nay, một số nguồn được cho là liên kết chính phủ đã gây ra nỗi sợ hãi về một lệnh cấm tiền điện tử sắp tới khác, cho thấy chính phủ Ấn Độ đang có kế hoạch áp đặt lệnh cấm chăn đối với ngành công nghiệp.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *