Bitcoin đấu tranh để tổ chức $47K khi cuộc họp của Fed thêm vào sự hoảng loạn thị trường BTC ‘cực đoan ‘

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin( BTC) đã tìm kiếm tín hiệu từ Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ vào ngày 14 tháng 12 khi các thị trường chờ đợi một cách lo lắng cho tin tức về chính sách.

Biểuđồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

BTC mức thấp cao hơn vẫn an toàn

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy BTC/USD tiếp tục trong một phạm vi xung quanh $47,000 khi Wall St. mở cửa vào thứ Tư.

Cặptiền này đã đạt mức cao cục bộ là 48,785 đô la trên Bitstamp qua đêm nhưng giảm 3% tại thời điểm viết trước một cuộc họp quan trọng của Fed.

Ủyban Thị trường Mở Liên bang (FOMC) sẽ bắt đầu thảo luận vào lúc 2 giờ chiều Giờ miền Đông, với kỳ vọng tập trung vào lãi suất, lạm phát và mua tài sản giảm dần.

Lậptrường

diều hâu là quan trọng nhất trong tâm trí của các nhà phân tích, điều này có khả năng gây ra nỗi đau cho những người nắm giữ tài sản rủi ro trong ngắn hạn nếu cách tiếp cận của Fed trở nên ít tự do hơn.

“Thị trường đang nhìn về phía trước. Tiền điện tử thậm chí nhiều hơn vì vậy bc nó không nằm dưới sự kiểm soát của bất kỳ ai. Đây là thị trường tự do duy nhất còn lại trên thế giới”, nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Pentoshi tóm tắt trong một cuộc thảo luận trên Twitter về vấn đề này.

“Fed vẫn đang thêm vào bảng cân đối kế toán của nó nhưng với tỷ lệ giảm. Tiền thông minh được chuẩn bị vào tháng trước. Chậm tiền trong tuần này.”

Cácthị trường truyền thống tương tự như vậy không có hướng, với S&P 500 giảm 0.22% vào ngày.

NhưCointelegraph báo cáo, với Bitcoin kém hiệu quả so với những gì mà nhiều người giả định Q4 2021 sẽ như thế nào, sự đồng thuận đang xây dựng rằng 2022 sẽ hình thành đỉnh cao chu kỳ thị trường cho cả BTC và altcoin.

“Tâm lý hoảng loạn và giảm giá đối với BTC là cực đoan ngay bây giờ. Nhưng không có gì cực đoan về việc rút lại -38% này,” nhà giao dịch đồng nghiệp và nhà phân tích Rekt Capital nhắc lại.

“Trong những năm qua, BTC đã rút lại 30-40% nhiều lần trong Thị trường Bull Trên thực tế, $BTC đã rút lại -53% trong tháng 5 vừa qua -38% không phải là cực đoan.”

RektCapital trước đây lưu ý rằng mức đóng cửa trên $42,300 vẫn thể hiện sự hình thành thấp cao hơn đối với BTC/USD.

Sợhãi là tất cả xung quanh

Trên thị trường altcoin, tâm trạng đã rõ rệt hơn trong nghiêng của nó để nhược điểm.

Liênquan: Bitcoin rơi ‘tiền câm ‘khi bán lẻ mua hầu hết BTC kể từ tháng 3 năm 2020 sụp đổ Trong

số mười loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, tất cả ngoại trừ Solana ( SOL) có màu đỏ nhẹ trên khung thời gian hàng ngày.

Dogecoin( DOGE), mới từ công khai Tesla trước đây, đã cố gắng đảm bảo khoảng một nửa mức tăng 25% của nó.

“Ngay bây giờ, mọi người dễ dàng bán túi của họ vì họ bị thuyết phục một giọt lớn sẽ xảy ra tối nay”, người đóng góp của Cointelegraph Michaël van de Poppe lập luận.

Chỉsố

Crypto Fear & Greed Chỉ số đứng ở mức 28/100, tăng từ 21/100 vào thứ Ba, đánh dấu sự chuyển đổi từ “nỗi sợ hãi cực đoan” sang “sợ hãi” bên trong phạm vi riêng của nó phản ánh những động thái gần đây của Bitcoin.

CryptoFear & Tham lam Index. Nguồn: Alternative.me

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *