Bitcoin giảm xuống dưới 50 nghìn đô la khi Evergrande mặc định về nợ đô la Mỹ

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin( BTC) giữ 50,000 đô la như một tập trung vào ngày 9 tháng 12 khi củng cố BTC/USD tiếp tục tránh mức thấp của tuần trước.

Biểuđồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Bitcoin “xuất hiện trên đường”

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy cặp tiền này hoạt động trong một phạm vi nhỏ xung quanh mốc 50.000 đô la qua đêm, điều này vẫn chưa trở thành hỗ trợ vững chắc.”

Mộtkhu vực quan trọng cần nắm giữ là khu vực mà chúng tôi đã chạm vào ở mức 42 nghìn đô la. Đóng cửa là trên $46-47K và tôi không muốn mất điều đó cả.

“Chop, chop, chặt nó là cho Bitcoin”, người đóng góp của Cointelegraph Michaël van de Poppe đã viết vào ngày.

Trong

bối cảnh điều kiện bình tĩnh hơn mặc dù các thị trường vĩ mô đối phó với một khoản nợ chưa từng có từ gã khổng lồ bất động sản Evergrande của Trung Quốc, Do đó, các nhà phân tích tập trung ngày càng vào các hiện tượng dài hạn để đánh giá sức khỏe tổng thể của hành động giá Bitcoin.

“Bitcoin xuất hiện trên đường đua”, tài khoản Twitter nổi tiếng TechDev tóm tắt thứ tư trong một cuộc thảo luận lạc quan so sánh năm nay với những năm sau halving trước 2013 và 2017.

Mộtchủ đề thường xuyên cho TechDev, mối quan hệ, được điều kiện bởi chu kỳ giảm một nửa, đã tồn tại mặc dù mức giảm gần đây nhất từ mức cao nhất mọi thời đại tổng cộng 39%.

Ôngđồng ý hơn nữa với phân tích riêng biệt từ nhà giao dịch và nhà phân tích nổi tiếng Rekt Capital, người cuối tuần trước đã nhấn mạnh các mức Fibonacci quan trọng để Bitcoin nắm giữ và đòi lại.

Mặcdù có những điểm tương đồng giữa các chu kỳ, tuy nhiên, các nhà bình luận đã thừa nhận rằng lần này, Bitcoin có thể sẽ mất nhiều thời gian hơn để đạt đến đỉnh cao chu kỳ của nó, rời khỏi tháng mười hai mà không có một đỉnh thổi cổ điển.

Ethereumnhắm đến cặp BTC

Altcoin cũng bình tĩnh tương tự qua đêm, với điểm nổi bật duy nhất trong mười loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường là token LUNA của Terra, tăng 11%.

Liênquan: Chỉ số giá Bitcoin này chỉ đạt ‘quá bán ‘chỉ trong lần thứ 7 trong 8 năm

Ether ( ETH ) đã giảm 1.2% tại thời điểm viết thư xuống chỉ trên $4,300 trong khi vẫn duy trì mức cao gần bốn năm so với BTC.

ETH/BTCBiểu đồ nến 1 tháng (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Đối với Rekt Capital, $4,384 là mức hỗ trợ để đòi lại để thúc đẩy sự kiểm tra lại của mặt đất gần mức cao nhất mọi thời đại.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *