Tỷ lệ băm Bitcoin trở lại mức cao nhất mọi thời đại

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Tỷlệ băm toàn cầu của mạng Bitcoin đã trở lại mức cao nhất mọi thời đại (ATH) chỉ sáu tháng sau khi nó thấy một vụ tai nạn lớn trong hậu quả của lệnh cấm khai thác của chính phủ Trung Quốc.

Tỷlệ băm toàn cầu của mạng Bitcoin tăng lên thấp tới 84 EH/s vào đầu tháng Sáu sau cuộc đàn áp của chính phủ Trung Quốc về ngành khai thác tiền điện tử.

TheoBlockchain.com, tỷ lệ băm toàn cầu đã tăng 108% kể từ tháng 6, với mạng Bitcoin hoạt động ở mức trung bình bảy ngày là 175 lần exahashes mỗi giây (EH/s) tính đến ngày 8 tháng 12.

Consố này là khoảng 3% nhút nhát so với mức đỉnh 180 EH/s được nhìn thấy ở độ cao của chu kỳ tăng trước đó trong tháng Năm. Đó là một niềm tin thường được tổ chức rằng các xu hướng của tỷ lệ băm tương ứng với giá Bitcoin, cho thấy rằng có thể có một số hành động giá tích cực trên đường chân trời mặc dù tổng thể ảm đạm sentiments tình cảm present hiện diện in the marketthị trường at the momentthời điểm này.

Tổnghashrate của Bitcoin. Nguồn: Blockchain.com

Tính thực tế của tỷ lệ băm toàn cầu ATH rất khó xác định, tuy nhiên, vì rất nhiều nền tảng phổ biến khác nhau về ước tính của họ về lịch sử và hiệu suất hiện tại của mạng Bitcoin. Theo dữ liệu từ Biểu đồ BitInfo, ATH trong tháng 5 đạt 197 EH/s trước khi giảm xuống mức 68 EH/s trong tháng Sáu. Tính

đến ngày 8 tháng 12, nền tảng có tỷ lệ băm của BTC ở mức 191 EH/s, trong khi YChart có hiệu suất hiện tại ở mức 186 EH/s Trước khi lệnh cấm, các thợ mỏ Bitcoin có trụ sở tại Trung Quốc chiếm tới 70% số tiền tỷ lệ băm toàn cầu. Cảnh quan đã thay đổi đáng kể kể từ đó, với việc Hoa Kỳ trở thành quốc gia chiếm phần lớn tỷ lệ băm của BTC ở mức 42% theo ước tính từ Đại học Chỉ số tiêu thụ điện Bitcoin của Cambridge.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *