Bitcoin ổn định ở mức $42K khi phá vỡ trung bình động chính từ tháng 7 xuất hiện trở lại

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin (BTC) consolidated above $42,000 prior to Wall Street’s opening bell on Jan. 7 as more similarities to last year’s lows emerged.

Biểuđồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

BTC “rất chặt chẽ” bắt chước hành vi tháng năm

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView theo dõi Thị trường Bitcoin lo lắng khi BTC/USD tránh được một cuộc kiểm tra lại hỗ trợ 40.000 đô la.

Earlier, after briefly falling below $41,000, analysts had warned that a further capitulation event may occur, this having the potential to bring the pair down to $30,000 or even lower.

That figure rings true for market participants, having formed the bottom of a protracted capitulation which lasted from May to July last year.

Then, as now, miner upheaval combined with macroeconomic factors to temporarily take the momentum out of the Bitcoin bull market.

“ BTC đang theo dõi rất chặt chẽ tháng 5 năm 2021”, nhà giao dịch và nhà phân tích Rekt Capital lưu ý trong một loạt các tweet về hành động giá hiện tại.

Ông lưu ý rằng tính đến thứ Sáu, BTC/USD đang thực hiện phá vỡ đường trung bình động theo hàm mũ 50 tuần (EMA) – giống như động thái giữa tháng bảy hình thành đáy của giai đoạn đầu tư đó. EMA 50 tuần ngồi ở mức 45.000 đô la vào ngày.

Người đóng góp Cointelegraph Michaël van de Poppe trong khi đó ghi nhận sự khác biệt giữa hai giai đoạn.

Một “sự điều chỉnh nhanh chóng về phía nam” lần này có nghĩa là chuyển động đi ngang kéo dài và đột phá lên từ năm 2021 không đặc trưng tổng thể thị trường hiện tại.

“ Mức 46.000 đô la vẫn là một mức rất quan trọng để xem. Nếu điều đó phá vỡ, tôi nghĩ toàn bộ thị trường gấu đã kết thúc hoặc toàn bộ sự điều chỉnh kết thúc và chúng tôi đang tìm kiếm tiềm năng tăng lên”, anh ấy nói trong bản cập nhật YouTube mới nhất của mình.

Ethereum có nhà giao dịch lên kế hoạch mua vào $2,200

Altcoin cũng gặp rắc rối trong ngày, sau những cảnh báo rằng bất kỳ động thái mạnh nào trước đây đều có thể là một lá cờ đỏ – một cái bẫy bò.

Liênquan: ‘Dip, ‘Mua’ và ‘Fed’ chủ đề xu hướng hàng đầu trên phương tiện truyền thông xã hội, mỗi cuộc khảo sát

Ether ( ETH), altcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường, giao dịch giảm 4.5% tại thời điểm viết xuống gần $3,000 – giảm $700 trong một tuần.

Biểuđồ nến trong 1 ngày ETH/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Một số trong mười loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đã thoát khỏi xu hướng giảm, với Cardano ( ADA) tăng 1.2% ở mức $1.23 và XRP phẳng.

Một Pentoshi vẫn rất thận trọng xác định mức thấp là $2,200 cho việc mua ETH, hy vọng nó sẽ đạt “một số điểm trong năm nay.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *