Blockchain folk hero Nandy Martin hopes to build a better community for Haitians in Miami

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Haiti, một quốc gia Tây Caribe bị xé nát bởi một quá khứ bi thảm, thiên tai, lãnh đạo kém và viện trợ nước ngoài không hiệu quả, không phải là một quốc gia mà đến với tâm trí của mọi người khi họ nghĩ đến việc áp dụng blockchain. Trong nhiều năm, Haiti là một trong những quốc gia nghèo nhất thế giới về GDP bình quân đầu người, theo dữ liệu từ Ngân hàng Thế giới.

Nhưng doanh nhân Haitian-Canada Nandy Martin, một cách thông tục được gọi là Thuyền trưởng Haiti vì đã lang thang trên đường phố của cộng đồng trong trang phục siêu anh hùng và chống đỡ lá chắn đặc trưng của mình, có những mục tiêu đầy tham vọng để thay đổi điều đó. Hoạt động từ các lĩnh vực đầy nắng của nơi ở khiêm tốn của mình ở Little Haiti của Miami, Martin đã tung ra Little Haiti Coin trên blockchain Cardano như một sáng kiến để dọn dẹp cộng đồng của mình, thúc đẩy áp dụng tiền điện tử kinh doanh và sử dụng nó như một phương tiện để thúc đẩy nhập khẩu Haiti. Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Cointelegraph, Thuyền trưởng Haiti đã thảo luận về động lực của Little Haiti Coin và lộ trình công nghệ của dự án trong tương lai.

Thuyềntrưởng Haiti và người sáng lập Cardano Charles Hoskinson | nguồn: Charles Hoskinson qua Twitter

Cointelegraph: Điều gì đã truyền cảm hứng cho bạn để tạo ra Little Haiti Coin và liên doanh này?

CaptainHaiti: Có rất nhiều tổ chức phi lợi nhuận tham gia vào xã hội Haiti. Cuối cùng, tôi sẽ nói, tối thiểu 60 đến 70 năm, và tình hình đã trở nên tồi tệ hơn bất chấp những nỗ lực tốt nhất của họ. Vì vậy, cách tiếp cận của tôi với đất nước là hoàn toàn tư bản, bằng cách tích hợp nó vào hệ thống kinh tế của thế giới. Và đó là lý do tại sao tôi đã tạo ra đồng xu Little Haiti, để cho phép những người ở đó bước vào kỷ nguyên tiền điện tử. Vì vậy, hàng hóa mà chúng tôi có và các khoáng sản quý giá mà chúng tôi có ở Haiti có thể có một phương tiện để giao dịch chúng ra thế giới, chăm sóc người dân của chúng tôi bằng chương trình xã hội của chúng tôi, v.v.

CT: How are you turning that vision into reality?

CH: We have created 1 million Little Haiti Coin on the Cardano blockchain. The way that we are doing it, we have acquired a facility and partnership for a 5000 square feet facility in Little Haiti, so its residents can come and install a wallet where they’re going to receive one Little Haiti Coin. So the goal of the facility is to get the people to install the wallet and allow them to go and purchase products or products or goods in Little Haiti that are coming from Haiti. So the utility of the token is to provide the resident of Little Haiti and provide the world a discount from 10% to 100% of goods imported from Haiti.

CT: Vậy việc chuyển tiền từ Haiti đến cộng đồng Little Haiti ở Miami là bao nhiêu?

CH: Mục tiêu của chúng tôi là nắm bắt một phần tư số tiền chuyển từ người Haiti trên toàn thế giới đến Haiti, hoặc 1 tỷ đô la. Đó là một câu hỏi tuyệt vời. Bởi vì việc chuyển tiền tới Haiti chiếm 36% GDP của Haiti. Và giai đoạn đầu tiên là đưa các nhà cung cấp trong các doanh nghiệp địa phương có Little Haiti Coin muốn chấp nhận điều đó trong quảng cáo của chúng tôi. Và để làm điều đó, chúng tôi đã tiếp cận Ủy viên Quận 5 Miami, Jeffrey Watson. Và ông đã cấp 200.000 đô la cho 40 doanh nghiệp địa phương để giúp nhập khẩu các sản phẩm Haiti và cung cấp chúng cho khách du lịch đến thăm Little Haiti.

CT: Tiến bộ trông như thế nào đối với Little Haiti Coin?

CH: Tiện ích đầu tiên của đồng Haiti mới là dọn dẹp khu phố. Được rồi, bởi vì nó là một lĩnh vực bị thách thức về mặt kinh tế. Vì vậy, bạn có rất nhiều xả rác Chúng tôi hợp tác với Thành phố Miami, nơi bất cứ ai có thể tài trợ để dọn dẹp một foot vuông của Little Haiti với $3. Và những gì bạn nhận được và thưởng là một đồng xu Little Haiti. Vì vậy, làm như vậy, chúng tôi đã dọn dẹp hơn 300.000 feet vuông Haiti.

CT: Vậy, trong số tất cả các blockchain, tại sao bạn chọn Cardano đặc biệt để ra mắt đồng xu Little Haiti?

CH: Sau khi gặp Charles Hoskinson, ngay lúc đó, tôi biết rằng ai đó rất sáng tạo, và ai đó đã ở trong thế giới này, và thế giới mô tả cho rằng lâu để người đó trở nên khiêm tốn, và cũng sẵn sàng tham gia và chơi xung quanh với lá chắn, vv Vì vậy, tôi had to digđào into Cardano Cardano. Và sau đó tôi đã khám phá ra sứ mệnh của Cardano là giúp tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn cho các tổ chức lớn như tổ chức nhỏ và những người như tôi. Vì vậy, tôi cảm thấy rằng tôi đã có một ngôi nhà ở Cardano cho Little Haiti Coin.

CT: Bạn thấy công nghệ hướng tới một hoặc hai năm từ bây giờ ở đâu?

CH: Vâng, dự án đang diễn ra nhanh chóng. Điều đầu tiên là, tôi đã tạo token chơi game Captain Haiti trên Binance Chain để giáo dục thế giới về tiền điện tử. Chúng tôi sẽ phát hành nó vào ngày 1 tháng 1. Chúng tôi đã có 10.000 lượt tải xuống trò chơi trên Cửa hàng Play.

Ảnhchụp màn hình của Captain Haiti trò chơi | Nguồn: Thuyền trưởng Haiti

Và tất cả những gì chúng ta phải làm là để cho bọn trẻ chơi. Và khi những đứa trẻ đang chơi, chúng tôi đang đốt cháy nguồn cung lưu thông. Chiếc nhẫn này trong câu hỏi, Này, nguồn cung lưu thông là gì? Lạm phát là gì? Giảm phát là gì? Đó cũng là về giáo dục và thay đổi nhận thức của mọi người về Haiti.

Và sau đó cũng có cơ sở Cardano Beach. Vì vậy, chúng tôi cung cấp cho bạn một NFT giống như hành động của cảnh quay vuông của bạn mà bạn đang thuê, cho, ví dụ, một không gian làm việc chung. Và một khi chúng tôi có trung tâm, chúng tôi mời toàn bộ dân số tạo ID Cardano của họ ngay tại Little Haiti.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *