Cặp mắt Polkadot đột phá đến $75 sau khi DOT tăng giá thiết lập sự đảo chiều tăng cổ điển

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Polkadot (DOT) biểu đồ kỹ thuật cho thấy nó có thể cuộc biểu tình với một kỷ lục mới cao gần $75 nếu DOT có thể quản lý để đóng trên phạm vi $41—$43 của nó dứt khoát.

Đó là theo một thiết lập đảo chiều tăng cổ điển được gọi là đầu và vai nghịch đảo (H&S) mà hình thành khi giá trải qua ba bán ra trong thời gian củng cố thị trường.

Cụ thể, mô hình này chứa một sự bán hàng ban đầu, tiếp theo là một sự tăng giá ngắn hạn và một sự tăng giá khác – sâu hơn – bán hàng. Điều đó dẫn đến một điều chỉnh nhỏ hơn để tăng, tiếp theo là một bán khác mà đáy ra gần/ở mức thấp nhất của bán đầu tiên.

Ngược đầu và vai mô hình minh họa. Nguồn: ThinkMarkets

Các selloff đầu tiên và cuối cùng đại diện cho vai “trái” và “phải”, tương ứng, trong khi bán thứ hai đại diện cho “đầu”. Mặt khác, mức độ xung quanh mà tất cả các cuộc biểu tình ngắn ngủi đầu ra đại diện cho “đường viền cổ áo” của mô hình đầu và vai.

Các nhà phân tích truyền thống thường tính toán Mục tiêu tăng H&S từ sức đề kháng đường viền cổ bằng cách đo khoảng cách tối đa giữa nó và sự hình thành đầu.

Vì vậy, dường như Polkadot đã hình thành một mô hình tăng tương tự trên biểu đồ tuần của nó, như hình dưới đây.

Biểu đồ giá hàng tuần DOT/USD có tính năng thiết lập đầu nghịch và vai. Nguồn: TradingView

Khoảng cách tối đa giữa đường viền cổ của DOT và đáy của đầu ra là gần $31. Do đó, một sự đột phá tăng thành công trên phạm vi đường viền cổ áo $41—$43 đặt mục tiêu dài hạn tiếp theo ở mức xấp xỉ $75.

Parachain đấu giá sắp tới vào tháng 11

Mô hình H&S nghịch đảo nổi lên như DOT tăng gần 30% trong tuần vừa qua để đạt mức cao trong năm tháng ở khoảng $44. Tại cốt lõi của xu hướng tăng hàng tuần của nó là một sự bùng nổ giá trên thị trường crypto, cũng như tin tức về các cuộc đấu giá parachain đầu tiên của Polkadot sẽ được thực hiện vào ngày 11 tháng 11.

Cụ thể, Polkadot parachains được song song, các chuỗi ứng dụng cụ thể — sổ cái con nối với một sổ cái mẹ duy nhất gọi là Chuỗi Relay. Do tính chất song song của chúng, các parachains có xu hướng xử lý nhiều giao dịch đồng thời và duy trì và ghi lại dữ liệu của chúng trên sổ cái chính bằng cách liên lạc với các chuỗi khác.

Liên quan: Polkadot để debut parachain đấu giá sau khi bỏ phiếu quản trị

Điều đó đến như là một break từ phương pháp xếp hàng giao dịch và xử lý chúng tuần tự.

DOT, đóng vai trò như một mã thông báo tiện ích cho các khoản phí, quản trị, khả năng tương tác và liên kết bên trong hệ sinh thái Polkadot, tăng hơn 24% sau khi thông báo đấu giá parachain.

Tiếp theo, Polkadot nhằm giới thiệu một chéo mà sẽ cho phép Chuỗi Relay của nó để blockchains bên ngoài (Bitcoin, Ethereum, vv) thông qua các hợp đồng thông minh chuyên biệt. Trong khi đó, dự án cũng có kế hoạch ra mắt “module cầu nối trong xây dựng” sẽ tăng cường khả năng tương tác của blockchains bên ngoài với Polkadot.

Quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là quan điểm của tác giả và không nhất thiết phải phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *