CEO Binance tiết lộ một yếu tố quan trọng cho việc niêm yết token

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

CEO của Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới theo khối lượng, đã tiết lộ một số thông tin về cách niêm yết trên nền tảng giao dịch.

The most important criteria for listing a cryptocurrency on Binance is the number of users, CEO Changpeng Zhao, also known as “CZ,” said in a Forbes interview on Monday.

CZ tiếp tục nói rằng có nhiều yếu tố khác như số lượng địa chỉ hoạt động trên blockchain, đối tượng truyền thông xã hội và mã cam kết. Tuy nhiên, số lượng người dùng là “số liệu quan trọng”, ông nói, thêm:

“ Nếu một đồng xu có một số lượng lớn người dùng, thì chúng tôi sẽ liệt kê nó. Đó là thuộc tính đáng kể áp đảo. Xem xét ví dụ meme tokens, mặc dù cá nhân tôi không nhận được nó, nếu nó được sử dụng bởi một số lượng lớn người dùng chúng tôi liệt kê nó. Chúng tôi đi theo cộng đồng, ý kiến của tôi không quan trọng.

Theo lời khuyên niêm yết của Binance từ CEO, số lượng người dùng chỉ là một trong nhiều yếu tố để niêm yết token trên sàn giao dịch tiền điện tử. “Nếu bạn có một số lượng lớn người dùng, sản phẩm của bạn có giá trị. Đó là cách dễ nhất để đo lường. Làm bao gồm số liệu thống kê người dùng trong mẫu đơn. Nó sẽ giúp ích đáng kể”, tuyên bố của CEO về danh sách Binance đọc.

According to Sergei Khitrov, founder of crypto listing-focused platform Listing.Help, major crypto exchanges like Binance don’t need to list minor tokens, as they earn mainly from trading volumes rather than listings.

“ Đây là một trong những vấn đề chính mà nhiều dự án không hiểu. Họ nên bắt đầu với việc xây dựng một cộng đồng. Và điều đó có nghĩa là không phải 500 hoặc 10.000 người trong một kênh Telegram, mà là một lượng khán giả lớn hơn nhiều,” Khitrov nói với Cointelegraph. Ông nói thêm rằng những người tạo token được khuyến nghị bắt đầu từ các sàn giao dịch nhỏ hơn.

Tại thời điểm viết bài, Binance hỗ trợ tổng cộng 346 loại tiền điện tử, bao gồm các loại tiền điện tử lớn như Bitcoin ( BTC) và Ether ( ETH), cũng như các token meme phổ biến như Dogecoin ( DOGE) và Shiba Inu (SHIB), theo dữ liệu từ CoinGecko. Khối lượng giao dịch hàng ngày của Binance ước tính khoảng 28 tỷ USD.

In comparison, OKEx, the second-largest crypto exchange by trading volumes, has listed 312 coins and has a trading volume of roughly $7 billion. United States-based crypto exchange Coinbase supports just 123 tokens with a daily trading volume of about $6 billion.

Một số sàn giao dịch tập trung lớn (CEX) có nhiều token được liệt kê hơn Binance, với Bittrex niêm yết hơn 450 loại tiền điện tử tại thời điểm viết bài.

Liênquan: Sàn giao dịch Kraken bất chấp mối quan tâm quy định của đối thủ cạnh tranh với danh sách SHIB

As opposed to a CEX, decentralized exchanges (DEX) are the world’s biggest platforms in terms of the number of listed cryptocurrencies, as DEXs like PancakeSwap do not require contacting an exchange or asking permission. As such, PancakeSwap, a DEX running on the Binance Smart Chain, has over 3,200 listed tokens, while Uniswap lists over 1,800 cryptocurrencies.

Tháng trước, PancakeSwap đã liệt kê mã thông báo Squid Game (SQUID), một trò lừa đảo tiền điện tử lấy cảm hứng từ chương trình Netflix cùng tên , đã tăng trưởng hơn 45.000% trong vài ngày sau khi ra mắt. Token được liệt kê trên trang web tiền điện tử thuộc sở hữu của Binance CoinMarketCap, trong khi các đối thủ cạnh tranh như CoinGecko rút lại từ niêm yết SQUID do “rất có thể là một trò lừa đảo”.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *