Cha mẹ của Dogecoin đang chiến đấu: Xạ hương và Jackson Palmer trao đổi barbs

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Tỷ

phú Elon Musk và Dogecoin (DOGE) đồng sáng lập Jackson Palmer đang bị khóa trong trận chiến trên phương tiện truyền thông xã hội qua tuyên bố của Palmer rằng ông có thể loại bỏ chương trình Twitter với một kịch bản Python đơn giản.

AustralianPalmer nói trong một cuộc phỏng vấn rằng kịch bản của ông có khả năng tự động tweet trả lời cho các tweet lừa đảo như một cách để chỉ ra rằng người dùng nên cẩn thận về sự nguy hiểm. Ông nói với cửa hàng tin tức Crikey vào ngày 30 tháng 5 rằng Musk đã vươn ra để có được kịch bản, nhưng tuyên bố kiến thức kỹ thuật của tỷ phú là quá thiếu hụt đến mức ông không biết làm thế nào để chạy nó.

“Elon liên hệ với tôi để có được giữ kịch bản đó và nó trở nên rõ ràng rất nhanh chóng rằng ông không hiểu mã hóa cũng như ông đã thực hiện ra.”

Thêmsự xúc phạm vào chấn thương, Palmer kể lại cách đây một năm gọi người sáng lập SpaceX, một “kẻ lừa bỉnh”, người “bán một tầm nhìn với hy vọng rằng một ngày nào đó ông có thể thực hiện những gì ông hứa hẹn, nhưng ông không biết điều đó.”

Muskđã lấy những bình luận tồi tệ, và bắn trả Palmer vào ngày 31 tháng 5 trên Twitter. Ông đề nghị mã của Palmer không thể thực hiện lời hứa của nó về việc giải quyết vấn đề bot Twitter, thêm “Con tôi đã viết mã tốt hơn khi họ 12 tuổi.”

“Bạn tuyên bố sai ur đoạn què của Python được thoát khỏi chương trình. Ok buddy, sau đó chia sẻ nó với thế giới…”

Ông thách thức Palmer để làm cho kịch bản công khai, điều này sẽ mở ra nó để xem xét kỹ hơn. Palmer vẫn chưa làm như vậy.

Vàongày 17 tháng 5, Musk tweet rằng thỏa thuận mua Twitter của ông không thể “tiến lên phía trước” trừ khi Giám đốc điều hành Twitter Parag Agrawal cho thấy bằng chứng rằng ít hơn 5% người dùng của nền tảng là bot.

Thịtbò của Palmer với Musk là tất cả quá rõ ràng trong cuộc phỏng vấn với Crikey nơi ông tuyên bố Musk có ý định tiêu diệt Twitter hơn là thực sự có được nó. Ông nói Musk có thể thực sự chỉ muốn “lái nó xuống đất với giá thấp hơn nhiều, và tôi nghĩ đó là những gì anh ta đang làm.”

Ngườiđồng sáng lập DOGE đã rời khỏi dự án vào năm 2015 và ông ấy có một sự oán giận sâu sắc đối với toàn bộ ngành công nghiệp mật mã, gọi nó là một “cartel của những nhân vật giàu có” không công bằng vào năm ngoái. Musk trong khi đó là một trong những người ủng hộ lớn nhất của memecoin và đã được đặt biệt danh là Giám đốc điều hành của Dogecoin.

Related: ‘Yikes! ‘ Khá nặng cảnh báo người dùng chống lại lừa đảo crypto deepfake mới nhất

Cuộc tranh luận giữa Musk và Palmer đến chỉ hai ngày sau khi Musk công bố SpaceX sẽ chấp nhận DOGE như thanh toán cho hàng hóa từ công ty thăm dò không gian vào ngày 29 tháng 5.

Cácnhà đầu tư của altcoin DOGE lớn đã không phản ứng với sự nhổ nhổ giữa hai công nghệ moguls vì nó giảm chỉ 1.9% trong 24 giờ qua, giao dịch ở mức 0,086 USD theo CoinGecko.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *