Crypto.com tạm dừng rút tiền do ‘hoạt động đáng ngờ ‘

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Vítiền điện tử lớn và nền tảng Crypto.com đã tạm thời ngừng rút tiền sau khi “một số lượng nhỏ người dùng báo cáo hoạt động đáng ngờ trên tài khoản của họ”, nhưng tất cả các khoản tiền được cho là safu vào lúc này.

Vàigiờ trước, Crypto.com đã dừng việc rút tiền từ nền tảng của mình để đáp ứng với một số “vụ trộm” của tài khoản của khách hàng. Người sáng lập Dogecoin ( DOGE) Billy Markus nhận thấy một mô hình giao dịch đáng ngờ trên Etherscan đã thúc đẩy công ty tạm dừng tất cả các giao dịch cho đến khi họ tìm ra những gì đang xảy ra với nền tảng của họ.

BenBaller, một người đam mê tiền điện tử và thợ kim hoàn, tuyên bố rằng tài khoản của ông đã bị vi phạm, mất 4.28 Ether ( ETH) (khoảng 15.000 đô la). Ben cũng nói rằng ông đã sử dụng xác thực hai yếu tố, vì vậy các thủ phạm bị cáo buộc phải bỏ qua một số tính năng bảo mật của Crypto.com.

Liênquan: Crypto.com thông báo quan hệ đối tác toàn cầu với Công thức 1

Cointelegraph đã liên hệ với Crypto.com để biết thêm chi tiết về quyết định tạm dừng rút tiền nhưng không nhận được phản hồi kể từ thời gian xuất bản. Bài viết này sẽ được cập nhật đang chờ xử lý thông tin mới.

Ngànhcông nghiệp tiền điện tử không xa lạ gì với hack, kéo rug-pulls và khai thác giao thức. Đầu tháng này, nền tảng bảo mật tài chính phi tập trung và dịch vụ tiền thưởng lỗi ImmuneFi phát hiện ra rằng tổn thất từ hack, lừa đảo và các hoạt động độc hại khác vượt quá 10,2 tỷ đô la so với năm 2021.

Theobáo cáo, đã có 120 khai thác tiền điện tử hoặc kéo thảm gian lận, vụ hack có giá trị cao nhất là Mạng Poly ở mức 613 triệu đô la.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *