Do Kwon chia sẻ địa chỉ ghi LUNA nhưng cảnh báo ‘Lunatics ‘không sử dụng địa chỉ

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Kế hoạch hồi sinh Terra gần đây được công bố bởi Do Kwon, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Terraform Labs, nhận được phản ứng hỗn hợp như nhiều người đặt câu hỏi về hiệu quả của một ngã ba cứng trong hồi sinh giá giảm của LUNA và UST thẻ. Thay vào đó, một phần của cộng đồng đề nghị đốt thẻ LUNA như là cách hợp lý nhất để đạt được sự trở lại.

Đề xuất của Kwon để bảo tồn hệ sinh thái Terra liên quan đến việc phân chia blockchain Terra hiện có mà không có stablecoin thuật toán và phân phối lại một phiên bản mới của LUNA thẻ cho các nhà đầu tư dựa trên một ảnh chụp lịch sử trước khi xoắn ốc cái chết. Tuy nhiên, một số doanh nhân mật mã, bao gồm

Changpeng “CZ” Zhao, nhận định rằng:

“Giảm nguồn cung nên được thực hiện thông qua đốt cháy, không phải ngã ba vào một ngày cũ, và từ bỏ tất cả những người đã cố gắng để giải cứu đồng xu.”

Saumột yêu cầu dai dẳng từ cộng đồng crypto, Kwon đã đi ngược lại kế hoạch ban đầu của mình và công khai chia sẻ một địa chỉ ghi cho LUNA vào ngày 21 tháng 5. Mỗi mã thông báo LUNA được gửi đến địa chỉ này sẽ được đốt cháy ngay lập tức, giảm hiệu quả nguồn cung cấp lưu thông của các token LUNA.

Haingày sau khi chia sẻ địa chỉ ghi LUNA, Kwon nhắc lại quan điểm của mình rằng việc giảm cung cấp lưu thông của các token LUNA sẽ không ảnh hưởng đến giá thị trường, nói rằng “không có gì xảy ra ngoại trừ việc bạn mất mã thông báo.”

Ngườiđồng sáng lập Terra đã làm rõ rằng địa chỉ ghi được chia sẻ với người dùng chỉ vì mục đích thông tin và cảnh báo chống lại việc sử dụng nó:

“Hạnh phúc để cung cấp cho mục đích thông tin nhưng muốn làm rõ rằng bạn không nên đốt thẻ trừ khi bạn biết những gì bạn đang làm – Tôi cho một người không thể hiểu.”

Tuynhiên, sự mặc khải dẫn đến nhiều sự nhầm lẫn giữa các nhà đầu tư. Như Cointelegraph đã báo cáo trước đó, sự biến động điên rồ của LUNA đóng vai trò như một cơ hội sinh lợi cho các nhà đầu tư khi nhiều người cố gắng bù đắp các khoản lỗ của họ và những người khác nhìn thấy các giao dịch có lợi nhuận.

Kwontrước đó đã xác nhận rằng Terra không còn đúc các thẻ LUNA mới nữa, đó là một trong những lý do chính khiến các nhà đầu tư tin rằng một cơ chế đốt sẽ cải thiện giá LUNA do khan hiếm.

Trongbối cảnh lộ trình không rõ ràng cho một nghị quyết, các nhà đầu tư nên tránh đưa ra quyết định tài chính đột ngột vì kế hoạch tổng thể cho sự hồi sinh Terra tiếp tục được giám sát công chúng.

liênquan: Near Protocol nhặt chùng, onboards Tracer sau sự sụp đổ của Terra

Như một hệ quả trực tiếp của sự sụp đổ của Terra, nhiều dự án tìm cách di chuyển đến blockchain khác nhau hệ sinh thái chiến đấu cho sự sống còn. Gần Foundation cũng đóng vai trò của mình bằng cách đăng nhập Tracer gần đây, một ứng dụng thể dục và lối sống của Web3.

Phátbiểu với Cointelegraph, Nicky Chalabi của Near Foundation nhấn mạnh rằng các dự án như Tracer tìm kiếm sự liên kết với các giá trị cốt lõi của hệ sinh thái và rằng:

“Các dự án phải quan tâm đến lợi ích của cộng đồng và người dùng của họ bởi vì, cuối cùng, đó là thứ quý giá nhất mà bạn có.”

Chalabitiếp tục khuyên các dự án Terra nên di chuyển chỉ sau khi xem xét lợi ích của người dùng và cộng đồng của họ, nêu rõ “Điều đó thực sự có thể xác định thành công của bạn.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *