Dogecoin mất 70% so với Bitcoin trong 6 tháng chứng thực DOGE của người nổi tiếng

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Dogecoin ( DOGE ) có thể đã hạ cánh người đề xuất lớn Mark Cuban trong nước nóng vì nó chạm thấp nhất so với Bitcoin ( BTC ) trong hơn nửa năm.

DOGE/BTC biểu đồ nến 1 tuần (Bittrex). Nguồn: TradingView

“ Bây giờ giá nó trong chuối”

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy DOGE/BTC theo dõi tại 412 satoshis (0.00000412 BTC) vào ngày 14 tháng 10 – giảm từ mức cao 1.284 satoshis (0.00001284 BTC) vào tháng 4.

Khi Bitcoin vượt quá các altcoins hàng loạt trong tháng này, nỗi đau đã đặc biệt mãnh liệt đối với các nhà đầu tư Dogecoin sau nhiều tháng vận động công khai của cả Cuba và những người khác, bao gồm cả người giàu nhất thế giới, Elon Musk.

Tuy nhiên, không có gì có thể đảo ngược vận may của tiền điện tử dựa trên meme, và bây giờ, các nhà bình luận thất vọng thậm chí còn đòi hỏi một lời giải thích.

Cuban đã xếp hàng để trả thù trong tuần này, với chủ podcast Preston Pysh gợi ý rằng mình chào hàng của Dogecoin trên truyền hình quốc gia Mỹ tại mức cao đã được — để nói ít nhất — sai lầm.

Fellow pundit Peter McCormack tham gia các cuộc gọi cho Cuba để bình luận về tình hình trong bối cảnh những lời chỉ trích của Bitcoin sau này.

Twitter người dùng tiếp tục gợi lên tuyên bố của Cuba rằng ông sẽ chứ không phải chuối riêng so với BTC, poking vui vẻ tại Dogecoin của sức mua giảm khi đo trong trái cây.

Vào tháng Tám, Cuban tuyên bố rằng ông sở hữu ít hơn 500 đô la của DOGE.

Có phải DOGE đã có ngày của nó?

Xạ hương, trong khi đó, đã chuyển sang kết hợp Dogecoin spin- trong nỗ lực công khai của mình, những tương tự như vậy nhìn thấy lợi nhuận khổng lồ trên mặt sau của ngay cả những ý kiến vô hại nhất.

Liên quan: Elon Musk’ s Tesla đã được 1 tỷ USD lợi nhuận từ việc giữ Bitcoin

Một đồng xu như vậy, Shiba Inu (SHIB), từ đó đã nhìn thấy bán đáng kể từ các nhà đầu tư khối lượng lớn được gọi là cá voi.

Giám đốc điều hành Tesla đã không thoát khỏi cơn thịnh nộ của Bitcoiners vào đầu năm nay, tuy nhiên, với các hoạt động Dogecoin của ông là đáp ứng với tuyên bố của thao tác nhà đầu tư .

Như Cointelegraph báo cáo , altcoins được nghiêng cho một thời kỳ phục hưng khi Bitcoin chạm đỉnh chu kỳ của nó, hiện đang dự kiến vào đầu năm 2022.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *