Dogecoin tăng 25% sau khi Elon Musk xác nhận Tesla sẽ chấp nhận DOGE cho hàng hóa

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Dogecoin( DOGE) chứng kiến sự gia tăng giá đột ngột vào ngày 14 tháng 12 sau khi Elon Musk thông báo rằng Tesla sẽ bắt đầu chấp nhận nó cho một số giao dịch mua.

Biểuđồ nến 1 giờ DOGE/USD (Bittrex). Nguồn:

Dữ liệu TradingView từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy DOGE/USD tăng hơn 25% lên trở thành tiền điện tử lớn duy nhất để cung cấp lợi nhuận trong ngày.

Cácaltcoin dựa trên meme đã theo dõi Bitcoin ( BTC) và các mã thông báo vốn hóa lớn khác đi xuống trong suốt tuần, nhưng sự quay vòng đã mang lại cho chủ sở hữu DOGE 10% lợi nhuận hàng tuần.

Độngthái này xảy ra sau khi Giám đốc điều hành Tesla Musk thông báo rằng nhà sản xuất ô tô sẽ sớm bắt đầu chấp nhận DOGE cho hàng hóa.

“Tesla sẽ làm cho một số hàng hóa có thể mua được với Doge và xem nó diễn ra như thế nào,” anh ấy tweet.

Khilàm như vậy, Tesla áp dụng vị trí bất thường chỉ chấp nhận Dogecoin trong số tất cả các tùy chọn tiền điện tử có thể. Musk rủi ro irking những người ủng hộ Bitcoin nói riêng, trước đó đã cho phép sau đó mua BTC bị loại cho xe Tesla bị cáo buộc concerns môi trường.

Saukhi được tuyên bố là “Người của năm” của Tạp chí TIME trong tuần này, Musk tuyên bố rằng Dogecoin là “phù hợp hơn cho giao dịch” hơn Bitcoin.

“Tổng lưu lượng giao dịch mà bạn làm với Dogecoin, như giao dịch mỗi ngày, có tiềm năng cao hơn nhiều so với Bitcoin,” ông nói, thêm vào kỷ lục lâu đời của lời khen ngợi công cộng của DOGE.

Chóchết bị trả lại?

Tuynhiên, thu nhỏ tâm trạng giữa các nhà phân tích là ảm đạm khi nói đến sự hồi sinh của altcoin rộng hơn.

Liênquan: Bitcoin mất $ 48K trên Wall Street mở cửa khi nhà giao dịch cảnh báo altcoin trông ‘rekt ‘so

với BTC Với Bitcoin duy trì sự thống trị vốn hóa thị trường 40% trong khi chính nó không đảo ngược xu hướng giảm của nó, rất ít hy vọng hiện đang lưu hành khi nói đến lợi nhuận mới cho chủ túi – ít nhất là năm nay.

“Bắt đầu để có được một số cảm xúc tháng Sáu/tháng Bảy trên các thị trường mà chúng tôi chỉ đang chặt chẽ xung quanh, từ từ củng cố theo một cấu trúc đáy, trong khi khối lượng đang chờ đợi một mức độ thấp hơn để được nhấn, mà có lẽ họ sẽ bỏ lỡ,” Cointelegraph đóng góp Michaël van de Poppe dự báo trong bình luận lạc quan hơn thứ tư.

Saukhi củng cố, DOGE/USD đã trở lại dưới mốc 0,20 đô la tại thời điểm viết bài.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *