Dogecoin tăng 44% trong một ngày khi các nhà giao dịch xoay lợi nhuận Shiba Inu thành DOGE

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Dogecoin ( DOGE ) tăng vọt vào ngày 28 tháng 10 trong bối cảnh quay vốn lớn ra khỏi thị trường đối thủ đồng xu meme hàng đầu của nó, Shiba Inu (SHIB).

Đáng chú ý, giá DOGE tăng thêm một chút trên 44% để đạt mức cao trong ngày là 0.3449 USD. Lợi nhuận của nó xuất hiện trái ngược với tổn thất của SHIB trong cùng kỳ. Mặt khác, cái gọi là “ kẻ giết người Dogecoin ” đã giảm gần 28% để đăng nhập mức thấp trong ngày vào khoảng 0,000057 USD; trong cùng một giờ, DOGE đã in hàng đầu hàng ngày của nó.

SHIB/USD vs. DOGE/USD daily price chart noting inverse correlation. Source: TradingView

Sự gia tăng giá đột ngột cũng đẩy vốn hóa thị trường của DOGE lên hơn 40 tỷ USD, một sự kiện mà Shiba Inu đạt được hàng giờ trước đó, với hai đồng tiền điện tử hiện nay cổ và cổ và hiện đang chiến đấu cho vị trí thứ chín theo vốn hóa thị trường.

Các nhà giao dịch bắt đầu đổ xô vào thị trường Dogecoin hàng giờ sau khi Elon Musk, CEO của Tesla và SpaceX, đăng một tweet mới về đồng tiền điện tử meme.

Những

tweet hỗ trợ trước đó của Musk đã thúc đẩy DOGE leo lên hơn 1.500% trong năm tháng đầu năm 2021 .

Dài DOGE, ngắn SHIB

Shiba Inu rallied exponentially heading into Q4, rising by around 1,200% in October on hopes that it would gain a listing on Robinhood, a United States-based zero-fee trading app, and its foray into the emerging decentralized finance and nonfungible token sectors with new product launches.

Tuy nhiên, việc chạy bò siêu thanh của S HIB cũng đã làm cho nó bị định giá quá cao, dựa trên một số chỉ số quan trọng, đáng chú ý là Chỉ số Sức mạnh tương đối. Do đó, dường như các nhà giao dịch giao ngay và phái sinh đã quyết định đảm bảo và/hoặc xoay lợi nhuận của họ.

Su Zhu, đồng sáng lập, Giám đốc điều hành và giám đốc thông tin của công ty quản lý quỹ Three Arrows Capital, lưu ý trước đó vào thứ Năm rằng các nhà giao dịch đã xoay lợi nhuận swap vĩnh viễn Shiba Inu dễ dàng ngắn – khi SHIB đứng ra ở mức $0.00008854 – vào thị trường vĩnh viễn Dogecoin.

Nhà giao dịch Deutsche Bank cũ cho rằng DOGE có thể tăng về mức $0.88 tiếp theo nếu các nhà giao dịch xoay lợi nhuận từ SHIB sang Dogecoin.

Khoảng $20.8 triệu DOGE rekt

Động thái giá của Dogecoin cũng khiến các nhà giao dịch phái sinh không được bảo vệ khi họ mất khoảng 20,8 triệu USD trong tổng số các khoản thanh lý trong 24 giờ trước đó. Khoảng 18,17 triệu đô la trong số những khoản thanh lý này xuất hiện ra khỏi các khoản cược dài đòn bẩy sau khi giá DOGE giảm xuống mức thấp hàng tuần là $0.2179 trên Thứ Tư.

Ngược lại, khung thời gian 12 giờ đang diễn ra chứng kiến những con gấu chịu nhiều tổn thất hơn so với những con bò đực, với 8,9 triệu USD trị giá cược Dogecoin giảm được thanh lý so với 5,22 triệu USD giá trị của cược tăng liên quan đến cùng một mã thông báo.

DOGE tổng thanh lý trên tất cả các sàn giao dịch. Nguồn: Bybt

Tuy nhiên, nói chung, các nhà giao dịch Dogecoin chiếm đa số trong 24 giờ trước đó, với người dùng FTX và OSEx trở nên tăng đặc biệt, với 58% và 77% của họ vị trí ròng lệch dài, tương ứng.

Sự

đảo chiều giảm đột ngột trên thị trường Shiba Inu cũng dẫn đến việc thanh lý SHIB trị giá 31.41 triệu USD, cao thứ ba trong số tất cả các loại tiền điện tử trong 24 giờ trước đó.

Liên quan: R ủi ro Shiba Inu giảm với mức tăng 574% của SHIB trong tháng Mười gần cạn kiệt

PostyXBT, an independent market analyst, warned about excessive leverages in both SHIB and DOGE markets. 

“Play spot and not leverage,” he said, adding, “The volatility could quite easily wipe out before a big move in intended direction.”

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *