Đội Shiba Inu phát hành cảnh báo lừa đảo cho các nhà đầu tư SHIB

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Nhóm nghiên cứu đằng sau tiền điện tử meme Shiba Inu (SHIB) đã đưa ra một cảnh báo công khai chống lại các vụ lừa đảo trực tuyến đang diễn ra chủ yếu nhắm vào các nhà đầu tư altcoin quan tâm đến thẻ SHIB.

Cảnh báo lừa đảo chủ động đến dưới dạng một tweet nêu chi tiết các phương pháp khác nhau được sử dụng để lừa những nạn nhân không nghi ngờ từ cộng đồng Shiba Inu.

Lời cảnh báo nói thêm, “Một nhóm Shiba Telegram giả đang được chia sẻ trên tất cả các phương tiện truyền thông xã hội. Những kẻ lừa đảo mạo danh tài khoản chính thức và tạo ra người dùng giả. Những kẻ lừa đảo này trả lời các bài viết chung.”

Trong khi Shiba Inu thu hút tham vọng mật mã triệu phú và tỷ phú, các diễn viên xấu đã tăng cường nỗ lực nhắm vào các nhà đầu tư không thận trọng trên các nền tảng truyền thông xã hội bao gồm Twitter và Telegram. Một số phương pháp phổ biến được sử dụng để liên lạc với nạn nhân tiềm năng là mạo danh tài khoản chính thức và thẻ hashtags targetting như #shib #shibarmy #leash #shibaswap và #bone.

Hơn nữa, cảnh báo lừa đảo của Shiba Inu nhấn mạnh rằng cộng đồng không cung cấp bất kỳ loại chương trình khuyến mãi nào bao gồm airdrops, tiền thưởng, quà tặng hoặc quà tặng. Theo quy định chung, các nhà đầu tư được kỳ vọng sẽ không chia sẻ chìa khóa ví, thông tin đăng nhập hoặc tham gia và theo dõi các tài khoản truyền thông xã hội giả mạo.

Liên quan: Meme tokens và dogcoins tràn ngập thị trường khi cuộc chiến giá nóng lên

Lấy cảm hứng từ thành công của Shiba Inu, nhiều thẻ theo chủ đề chó đã bắt đầu tràn ngập thị trường crypto. Gần đây nhất, SHIB chạm mức cao nhất mọi thời đại là $0.000086 vào ngày 28 tháng 10 nhưng đã phải vật lộn để theo kịp giá trị của nó.

Nhóm phát triển của Shiba Inu cũng đã phát triển và phát hành một token khác gọi là Doge Killer (LEASH), cũng đã tăng 130.3% gần đây.

Ngoài việc áp dụng chính của mã thông báo, một cộng đồng ngày càng tăng của các nhà đầu tư đã đặt SHIB trong một số các sàn giao dịch crypto phổ biến nhất bao gồm cả Binance.USCrypto.com.

Sự gia tăng xung quanh spinoff Dogecoin ( DOGE) là do thời gian thị trường bò kéo dài đã trả lại lợi nhuận cao cho các khoản đầu tư thời gian nhỏ. Theo Cointelegraph báo cáo, một $8,000 đầu tư thực hiện bởi một Quản lý kho siêu thị 35 tuổi vào đầu năm 2021 hiện nay trị giá hơn một triệu đô la.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *