Elon Musk tên meme token ‘Dogelon Mars ‘đạt gần 4000% trong tháng 10

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Một cái gọi là meme cryptocurrency đặt tên theo Tesla và SpaceX CEO Khá nặng đang tăng lên trong giá trị, cụ thể là bởi một 3,780% whopping vào tháng Mười.

Được mệnh danh là Dogelon Mars (ELON), đồng tiền điện tử đạt $0.00000233 Thứ Bảy – mức cao nhất kể từ ngày 13 tháng 5 – sau khi mở cửa tháng ở mức $0.00000005 (dữ liệu từ Poloniex).

Động thái tăng mạnh đã đẩy vốn hóa thị trường của Dogelon Mars từ khoảng 26 triệu USD vào ngày 1 tháng 10 lên cao tới 1,19 tỷ USD vào ngày 30 tháng 10, do đó làm cho MUSK trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ 92 trên thế giới theo vốn hóa thị trường.

Biểu đồ giá hàng ngày ELON/USDT đặc trưng cao nhất mọi thời đại. Nguồn: TradingView

Điều gì đưa ra giá ELON lên mặt trăng?

Một phần lớn trong lợi nhuận tháng Mười của ELON đến từ hiệu suất của nó vào ngày 29 và 30 tháng 10, khi token tăng hơn 200% cùng với một niêm yết trên OKEx Crypto.com vào ngày 29 tháng 10.

lợi nhuận ấn tượng của ELON đến giữa một bán lẻ đang diễn ra mania trên Dogecoin-like meme cryptocurrencies .

Đáng chú ý nhất là Shiba Inu ( SHIB ), một Dogecoin lấy cảm hứng từ trò đùa tệ, mà tăng hơn 850% trong Tháng 10 để đạt được vốn hóa thị trường khoảng 38.50 tỷ USD và thậm chí vượt qua chính Dogecoin.

Các đồng tiền điện tử meme hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Nguồn: CoinMarketCap

Tương tự, Samoyedcoin (SAMO) tăng khoảng 2,925% để đạt được giá trị thị trường khoảng 458 triệu USD. Hoge Finance (HOGE) tăng 2,923% trong tháng 10 đến trở thành một tài sản $458 triệu so với $15 triệu vào đầu tháng này.

“ Bất cứ khi nào một trong những đồng tiền này bắt đầu bơm một chút, mọi người bắt đầu nghĩ rằng đây có thể là cuộc biểu tình vô nghĩa tiếp theo,” Eric Wall, giám đốc đầu tư của công ty đầu tư tiền điện tử Arcane Assets, nói với tờ Wall Street Journal .

“ Đó là một sòng bạc, và đó là niềm vui hơn một bảng roulette.”

Bull Flag trong vở kịch

Giá Dogelon Mars đã điều chỉnh gần 30% sau khi cất nóc trong năm ở mức 0.00000233 USD. Khi làm như vậy, nó hình thành một kênh giảm song song xuất hiện giống như một Bull Flag, một chỉ số tiếp tục tăng.

Biểu đồ giá hàng giờ ELON/USDT gồm Bull Flag. Nguồn: TradingView

Bull Flags appear as the price consolidates lower after a strong move upside, known as Flagpole. Typically, traders anticipate the price to break above the Flag’s upper trendline and rise by as much as the Flagpole’s height afterward.

Chiều cao của Flagpole trong trường hợp của ELON là khoảng 0,00000102 USD.

Liên quan: Tỷ lệ hodling Bitcoin đạt mức cao nhất trong 9 tháng, đẩy mạnh hy vọng ‘bull flag’ tăng lên $70K

Conversely, if the price breaks below the Flag’s lower trendline, accompanied by strong volumes, then it risks invalidating the entire bullish setup. Should it happen, ELON may fall towards its 50-hour exponential moving average (the velvet wave) around $0.00000140.

Quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là quan điểm của tác giả và không nhất thiết phải phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *