Everipedia VORTECS™ đạt điểm cao kỷ lục trước NFT sắp giảm xuống IQ stakers

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Trong thế giới phân tích kỹ thuật, bất kỳ công cụ nào cung cấp cho nhà giao dịch cái nhìn sâu sắc về động thái thị trường tiếp theo có thể được đánh giá cao bởi vì một tín hiệu sớm của hành động giá sắp xảy ra có thể biến một giao dịch trung bình thành một multibagger.

Trong một sự xuất hiện hiếm hoi, Cointelegraph Markets Pro vừa đăng tải điểm VORTECS™ 98, một trong những điểm số cao nhất từng được ghi nhận, cho một altcoin gọi là. Eeripedia (IQ). Dự án là một bách khoa toàn thư dựa trên blockchain có tầm nhìn tạo ra “một thế giới nơi mọi kiến thức có sẵn cho tất cả mọi người”.

V

ORTECS™ Điểm (màu xanh lá cây) so với giá IQ. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Trong khi VORTECS™ Score chỉ đơn giản là một chỉ báo và không đảm bảo bất kỳ kết quả cụ thể nào liên quan đến các điểm số mà nó cung cấp, các trường hợp trước đó của điểm số trên 95 thường được tiếp theo là tăng giá đáng kể trong tài sản liên quan. Chỉ số này hoạt động bằng cách so sánh các điều kiện thị trường lịch sử và hiện tại bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động Twitter.

Một cuộn qua trang Twitter của Eeripedia chỉ ra rằng VORTECS™ Score tăng có thể được kết hợp với sự ra mắt gần đây của mã thông báo không nấm (NFT) xổ số cho IQ stakers thông qua một quan hệ đối tác với Polygon và Chainlink.

Theo thông báo, các bên quan tâm muốn có cơ hội chiến thắng một trong những NFT loạt giới hạn cần phải chia thẻ IQ với HiIQ trước ngày 1 tháng 11 lúc 18:00 UTC.

Quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là quan điểm của tác giả và không nhất thiết phải phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *