Helium hợp tác với Dish Network để mở rộng nền tảng phân phối 5G dựa trên mật mã

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Mục tiêu cuối cùng của bất kỳ dự án tiền điện tử nào là đạt được sự áp dụng rộng rãi bằng cách đưa ra một trường hợp sử dụng cung cấp giá trị thế giới thực có thể được áp dụng trên toàn cầu và trong mỗi ngôi nhà.

One project that just revealed a significant stride towards greater adoption thanks to its user-run wireless network is Helium, a 5G Internet-of-Things-focused project, which revealed a new partnership with Dish Network on Oct. 26.

Theo thông báo, quan hệ đối tác sẽ cung cấp cho thuê bao Dish Network cơ hội để chạy các nút Helium và kiếm được phần thưởng HNT token để chia sẻ dịch vụ không dây 5G của họ với những người trong khu vực của họ.

Điều này đánh dấu hãng hàng không lớn đầu tiên tích hợp mạng lưới Helium 5G vào hệ sinh thái của mình và là một dấu hiệu đáng kể về xác nhận cho dự án và công nghệ của nó.

Trong các ý kiến với phương tiện truyền thông Decrypt, Helium COO Frank Mong đã xây dựng về mối quan hệ đối tác và tại sao nó có ý nghĩa cho tương lai của mạng lưới Helium.

Mông nói ,

“Dish understands the potential blockchain can have on the wireless industry, and as the first major carrier to join The People’s Network, this partnership is real validation that the HNT incentive model is a powerful tool for deploying infrastructure at scale. Together with Dish and FreedomFi, Helium 5G will have a much broader reach where the customer benefits from the flywheel of network incentives and the applications it enables.”

Mạng lưới Helium thấy sự tăng trưởng theo cấp số nhân

Quan hệ đối tác Dish Network là mới nhất trong một năm bận rộn của sự phát triển của mạng Helium hiện có hơn 256.000 nút riêng lẻ trên toàn thế giới được điều hành bởi 93.561 người dùng.

Helium network hotspot statistics. Source: Helium

Sự hợp tác này với Dish Network đã được thực hiện bằng một cuộc bỏ phiếu cộng đồng vào tháng Tư đã chấp thuận việc bổ sung một mạng lưới có khả năng 5G thứ hai vào giao thức thông qua một quan hệ đối tác với FreeDomFi. Điều này sẽ cho phép Helium cung cấp hỗ trợ cho các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính xách tay.

Helium cũng đã nhận được sự hỗ trợ ngày càng tăng từ nhiều nhà sản xuất phần cứng đã bắt đầu tạo ra các điểm nóng tương thích với mạng Helium và điều này dự kiến sẽ mở rộng phạm vi tiếp cận của mạng.

Liên quan: Thành công thông minh thành phố sẽ được không thể mà không cần công nghệ phi tập trung

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy kể từ khi chạm mức thấp 16,45 USD vào ngày 29 tháng 9, giá HNT đã tăng 42.2% lên mức mức cao hàng ngày ở mức $23.50 vào ngày 26 tháng 10 khi khối lượng giao dịch 24 giờ tăng 162.75% lên $35 triệu.

Biểu đồ 4 giờ HNT/USDT. Nguồn: TradingView

VORTECS™ data from Cointelegraph Markets Pro also began to detect a bullish outlook for HNT on Oct. 20, prior to the recent price rise.

The VORTECS™ Score, exclusive to Cointelegraph, is an algorithmic comparison of historical and current market conditions derived from a combination of data points including market sentiment, trading volume, recent price movements and Twitter activity.

V@@

ORTECS™ Điểm (màu xanh lá cây) so với giá HNT. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, VORTECS™ Score cho HNT bắt đầu tăng lên vào ngày 20 tháng 10 và chạm mức cao 78 khoảng 93 giờ trước khi giá bắt đầu tăng 15,6% trong hai ngày tới.

Quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là quan điểm của tác giả và không nhất thiết phải phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *