Giá CRO chạm mức cao mới sau khi Crypto.com giành quyền đặt tên Trung tâm Staples Los Angeles’

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Đồng tiền điện tử gốc của Crypto.com, CRO , đạt mức cao nhất mọi thời đại là $0.593 vào ngày 18 tháng 11 sau khi công ty giành quyền đặt tên cho Los Trung tâm Staples của Angeles’.

Nền tảng giao dịch tiền điện tử đã thông báo đêm thứ Ba rằng họ đã trả 700 triệu USD cho Tập đoàn Giải trí Anschutz để đổi tên Staples Center thành Crypto.com trong 20 năm tới. Khi làm như vậy, nó đã đạt được liên kết với nhượng quyền thương mại thể thao bản địa của trung tâm thành phố, bao gồm Los Angeles Lakers và Clippers của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia, và nhượng quyền thương mại Kings của National Hockey League.

Thỏa thuận này sẽ tăng cường nhận thức của công chúng Crypto.coms, và điều này thúc đẩy các nhà giao dịch tăng giá thầu cho CRO, một mã thông báo thanh toán trung gian trên các tài sản khác nhau bên trong hệ sinh thái Crypto.com.

CRO phải đối mặt với rủi ro bán tháo tạm thời ở đỉnh điểm

CRO tăng gần 27,50% một ngày sau thỏa thuận tiếp thị của Crypto.com và lên đến 20% nữa vào ngày hôm sau để đạt mức cao kỷ lục là 0,627 USD, đặt vốn hóa thị trường gần 13,15 tỷ USD.

Sự bùng nổ tăng của token Crypto.com cũng đã đóng trên mức kháng cự dốc lên, tạo thành một mô hình kênh tăng dần rộng. Bears sau đó quay trở lại để xác nhận đường xu hướng trên của kênh là kháng cự, nhưng bulls đã áp dụng nỗ lực của họ, khiến giá phục hồi cao hơn.

Biểu đồ giá CRO/USD 3-day với mô hình kênh tăng dần. Nguồn: TradingView

Kết quả là, CRO bước vào khám phá giá, nhấn mạnh dự đoán của các nhà giao dịch rằng tên của nó trên một đấu trường thể thao phổ biến sẽ thúc đẩy việc áp dụng và giá cả song song.

Tuy nhiên, rủi ro bán tháo đã có khi chỉ số sức mạnh tương đối của nó đi vào vùng quá mua.

Biểu đồ giá hàng ngày CRO/USD. Nguồn: TradingView

Kết quả là, CRO cho thấy dấu hiệu điều chỉnh sau khi đạt đỉnh vào thứ Năm, cho thấy nhiều nhà giao dịch quyết định chốt lợi nhuận với dự đoán rằng giá CRO sẽ không mở rộng thêm nữa.

Dựa trên hành động giá lịch sử của CRO, giá thấp hơn tiếp theo của nó đang hướng đến đường trung bình động theo mũ 20 ngày (20 ngày EMA; làn sóng xanh) – ở mức gần $0.37 – là mục tiêu giảm tiếp theo của nó. Làn sóng trước đây đã đóng vai trò như một vùng tích lũy cho những con bò CRO sau khi giá giảm.

Crypto gặp thể thao

Được thành lập vào năm 2016, Crypto.com hiện đang xếp hạng là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ chín thế giới. Trong 24 giờ trước đó, khối lượng của nó đã đạt 1,82 tỷ USD, so với Binance — sàn giao dịch mật mã hàng đầu — 31 tỷ USD.

Liên quan: Angelenos đẩy trở lại trên đấu trường Crypto.com mới: ‘Nó sẽ luôn luôn là trung tâm Staples ‘

Cypto.com cũng có giao dịch tài trợ hiện có với Ultimate Fighting Championship, câu lạc bộ bóng đá Pháp Paris Saint-Germain , và Philadelphia 76ers của NBA. Các giao dịch phù hợp với sự tài trợ tương tự giữa các công ty mật mã và các câu lạc bộ thể thao, bao gồm sự hợp tác của BitMeX và Binance với các câu lạc bộ Serie A của Ý AC Milan và Lazio, tương ứng.

Trong khi đó, FTX, có token gốc, FTT, đã tăng hơn 750% trong năm nay , trở thành thương hiệu trao đổi mật mã chính thức cho Major League Baseball sau một công bố năm nay. Công ty cũng mua bản quyền đặt tên cho FTX Arena của Miami Heat.

Quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là quan điểm của tác giả và không nhất thiết phải phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *