Giá ngăn xếp giảm mạnh sau khi tập hợp 70% trong một ngày – thua lỗ STX nhiều hơn ở phía trước?

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Ngăn xếp ( STX) chia sẻ một phần đáng kể lợi nhuận mà nó kiếm được vào ngày 10 tháng 3 khi sự hưng phấn xung quanh cam kết 165 triệu đô la của mình để hỗ trợ các dự án Bitcoin ( BTC) cho thấy dấu hiệu mờ dần .

Giá của STX giảm hơn 30% để đạt mức thấp là $1.33 vào Thứ Sáu khi được cập nhật từ mức cao nhất trong tuần đến ngày là $1.94. Selloff, một phần, xuất hiện kỹ thuật khi $1.94top giảm trong cùng một phạm vi phục vụ như là hỗ trợ vững chắc giữa tháng 10 năm 2021 đến tháng 1 năm 2022, chỉ để lật sau để trở thành một vùng kháng cự.

STX/USD daily price chart. Source: TradingView

Có vẻ như các nhà giao dịch đã phát hiện ra cơ hội bán hàng do nến bấc dài của STX vào ngày 10 tháng 3. Các ngăn xếp tăng lên tới 73% vào ngày trong khi tạo thành một bấc tăng dài không tương xứng trên biểu đồ hàng ngày ám chỉ sự cạn kiệt.

Điều gì đẩy STX cao hơn?

Cuộc biểu tình trên thị trường STX vào ngày 10 tháng 3 trùng với sự ra mắt của “ Bitcoin Odyssey”, một quỹ 165 triệu đô la để phát triển Web3, tài chính phi tập trung ( DeFi), và token nonfungible ( NFT) dự án trên Bitcoin blockchain bằng cách khai thác mạng mã nguồn mở của Stacks cho các hợp đồng thông minh dựa trên Bitcoin.

Notably, STX serves as a utility token inside the Stacks ecosystem to pay for network activity and contract execution. STX owners can also stake their holdings on the Stacks network via “Stacking” to support its blockchain’s consensus mechanism. In return, they earn BTC rewards.

Có vẻ như các nhà giao dịch đổ xô để mua STX hàng loạt, dự đoán sự gia tăng nhu cầu của mình sau khi ra mắt Bitcoin Odessey. Ví dụ, trao đổi tiền điện tử OKcoin, người ủng hộ chính đằng sau quỹ 160 triệu đô la, đã quảng bá token Stacks cho triển vọng tăng giá của nó, nói rằng đó là “không phải là thời điểm tồi tệ để tham gia” Ngăn xếp.

Mọi thời đại cao về phía trước?

Thật thú vị, đợt tăng giá liên tục của STX xuất hiện ở hợp lưu của hai mức hỗ trợ chính, với ít nhất một mức cho thấy token Stacks đang hướng đến mức cao nhất mọi thời đại mới tiếp theo.

Hợp

lưu này bao gồm một đường xu hướng dốc tăng đã hoạt động như một điểm tích lũy cho các nhà giao dịch kể từ đầu năm 2020 và đường 0.5 Fib (gần $1.50) của biểu đồ thoái lui Fibonacci được thực hiện từ mức thấp $0.04-swing xuống mức cao $2.82.

STX/USD weekly price chart. Source: TradingView

STX hiện có vẻ đóng cửa trên hai đường trung bình động theo cấp số nhân tạm thời (EMA) – 20 tuần (màu xanh lá cây) và 50 tuần (màu đỏ) EMA – sau sự phục hồi từ vùng hỗ trợ kép. Một đột phá thành công có thể khiến token Stacks kiểm tra lại một đường xu hướng dốc tăng khác đã đóng vai trò là mức kháng cự kể từ năm 2020.

Liênquan: Bitcoin tăng vọt trên $40K khi Nga thấy ‘sự thay đổi tích cực’ trong cuộc đối thoại chiến tranh Ukraine

Ngược lại, một sự sụt giảm từ kháng cự 20-50 EMA có thể có STX phá vỡ dưới mức hỗ trợ đường xu hướng tăng dần của nó về phía 0.786 Fib đường gần $0.63.

Các quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch đều liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *