Giá Solana mắt $300 khi Grayscale ra mắt niềm tin được hỗ trợ SOL

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Solana ( SOL) nắm giữ lợi nhuận trong ngày của mình vào ngày 30 tháng 11 khi Grayscale Investments, quỹ tiền điện tử lớn nhất thế giới, thông báo rằng họ sẽ thêm SOL vào dòng sản phẩm của mình.

Một $300 SOL phía trước?

SOL tăng lên gần $217.50 sau khi tăng hơn 6.50% trong ngày. Mức tăng của mã thông báo Solana chủ yếu là một phần của động thái phục hồi bắt đầu vào ngày 28 tháng 11, trong đó nó đã phục hồi hơn 20% khi thử nghiệm đường xu hướng tăng dần nhiều tháng đáng tin cậy dưới dạng hỗ trợ (gần $190), như thể hiện trong biểu đồ bên dưới.

Biểuđồ giá hàng ngày SOL/USDT có hỗ trợ Đường xu hướng tăng dần. Nguồn: TradingView

Đợt mua mới nhất gần hỗ trợ đường xu hướng cũng giúp đẩy SOL qua đường Fib 23.6 (~ $204) của biểu đồ thoái lui Fibonacci của nó, rút ra từ mức thấp $23.22-swing xuống mức cao $260.69-swing. Do đó, mức giá $260 xuất hiện giống như tuyến phòng thủ cuối cùng giữa SOL và mức cao kỷ lục mới.

“ SOL, mặc dù, trông giống như kiệt sức, vẫn còn 300 đô la – một cái gì đó là có thể (mùa này),” @fomocapdao, một nhà phân tích thị trường độc lập, nói thêm:

“ Nó phụ thuộc vào toàn bộ [hệ sinh thái mặc dù], có nghĩa là TVL, NFT s, Tabasco, thông báo thông báo.

“ Tiếp tục thèm ăn” cho Solana

Quyết định bổ sung Solana vào danh mục dịch vụ của Grayscale hứa hẹn sẽ làm cho SOL hiển thị trên nhiều nhà đầu tư tổ chức và giá trị ròng cao hơn.

Điều đó chủ yếu là do sự tăng trưởng đáng kinh ngạc của Solana như một dự án blockchain vào năm 2021. Giao thức lớp một nổi lên như một đối thủ của nền tảng hợp đồng thông minh Ethereum sau khi cung cấp cho người dùng một trong những sổ cái công khai chi phí thấp nhất và nhanh nhất.

Hiệusuất blockchain của Solana so với những người khác. Nguồn: Reddit

Hệ sinh thái của Solana đã thu hút hơn 500 dự án trải rộng trên tài chính phi tập trung (DeFi), mã thông báo không thể thay thế (NFT), Web 3.0 và các lĩnh vực khác, với 1,2 triệu người dùng hoạt động trên mạng. Trong số đó có Serum, một sàn giao dịch phái sinh phi tập trung được hỗ trợ bởi tỷ phú Sam Bankman-Fried’s FTX và Alamada Research.

Do đó, giá SOL, hoạt động như một khoản phí và mã thông báo staking bên trong hệ sinh thái Solana, đã tăng hơn 10,700% so với cùng kỳ năm ngoái, với thị trường lưu hành vốn hóa đạt đỉnh gần $77.93 tỷ trong tháng mười một.

SOLlưu hành vốn hóa thị trường. Nguồn: Messari

Hiện có giá trị hơn 70 tỷ đô la, Solana vẫn là blockchain lớn thứ tư theo vốn hóa thị trường, với Giám đốc điều hành Grayscale Michael Sonnenshein lưu ý rằng đã có “tiếp tục thèm ăn” giữa các nhà đầu tư để đạt được sự tiếp xúc trong dự án blockchain.

Liênquan: Okcoin báo cáo altcoin đã thúc đẩy sự quan tâm của tổ chức đối với tiền điện tử cho năm 2021

Các báo cáo được đưa ra sau khi Coinshares, một công ty quản lý tài sản có trụ sở tại London, đã báo cáo dòng vốn ròng trị giá hơn 250 triệu đô la vào các sản phẩm giao dịch trao đổi dựa trên SOL (ETP). Chỉ riêng trong tháng này, các ETP Solana đã thu hút khoảng 42.2 triệu đô la, Coinshares nhấn mạnh trong báo cáo ngày 29 tháng 11.

Mặc dù các cuộc kêu gọi SOL đạt 300 đô la tiếp theo, mã thông báo vẫn phải đối mặt với rủi ro nhược điểm do một vài vấn đề chung, bao gồm định giá quá mức trên biểu đồ khung thời gian dài hơn và khả năng mất mạng.

Các quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch đều liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *