Giao dịch bí mật Litecoin làm hoảng sợ sàn giao dịch Hàn Quốc

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Việcnâng cấp MimbleWimble tập trung vào quyền riêng tư gần đây trên blockchain Litecoin ( LTC) đã thúc đẩy hai trong số các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hàn Quốc đưa ra cảnh báo đầu tư về tiền điện tử lớn thứ năm.

Bithumbvà Upbit, cùng nhau chiếm phần lớn khối lượng giao dịch tại Hàn Quốc, đã công bố báo cáo vào thứ Hai, tư vấn cho các nhà đầu tư về những rủi ro liên quan đến việc nâng cấp quyền riêng tư. Việc Litecoin sử dụng công nghệ tập trung vào quyền riêng tư Mimblewimble cho phép người dùng thực hiện “giao dịch bí mật”, cho phép họ gửi token trong khi che giấu dữ liệu giao dịch, theo Bithumb. Thêm vào đó, Upbit đã ban hành một tuyên bố tương tự.

Haisàn giao dịch này đã trích dẫn Đạo luật Báo cáo và Sử dụng Thông tin Giao dịch Tài chính cụ thể của Hàn Quốc, một luật yêu cầu các sàn giao dịch tiền điện tử đặt ra các hệ thống biết-bạn-khách hàng (KYC) và chống rửa tiền (AML).

Sàngiao dịch Hàn Quốc có lịch sử hủy niêm yết tiền điện tử sau khi đưa ra những cảnh báo như vậy. Hai sàn giao dịch lớn khác của Hàn Quốc, Korbit và Coinone, vẫn chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố nào.

Kháiniệm nâng cấp MimbleWimble lần đầu tiên được đề xuất gần hai năm rưỡi trước đây. Bản nâng cấp mới được phát hành vào đầu năm nay sau khi phần lớn các nút đã chấp thuận bản cập nhật MimbleWimble (MWEB) và sẽ có thể tương tác với các tính năng bảo mật MWEB mới. Nó được hoàn thành ở độ cao khối của Litecoin là 2 triệu.

Liên

quan: Litecoin cuối cùng đã tung ra bản nâng cấp Mimblewimble chính của nó Nâng cấp

MimbleWimble Litecoin đã là tiền điện tử nhất háo hức dự đoán cập nhật. MWEB không chỉ bổ sung thêm các tính năng bảo mật mới cho người dùng LTC mà còn tích hợp các cải tiến hiệu suất chính của blockchain. MWEB nén dữ liệu giao dịch không cần thiết từ các khối, cho phép các giao dịch kín đáo trên blockchain Litecoin.

Litecoinđược tạo ra vào năm 2011 là một trong những đối thủ cạnh tranh sớm nhất đối với Bitcoin ( BTC). Theo CoinMarketCap, đây là loại tiền điện tử có giá trị thứ 18 với vốn hóa thị trường hơn 5 tỷ USD.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *