Giao thức Mirror của Terra cảnh báo cộng đồng chống lại cuộc tấn công quản trị

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Mạngblockchain công cộng Terra đã xác nhận một cuộc tấn công lừa đảo đang diễn ra thông qua một cuộc thăm dò chính thức về Mirror, một giao thức tài sản tổng hợp nội bộ.

TheoMirror, kẻ tấn công đã đưa ra một cuộc thăm dò công khai trên trang web chính thức của Mirror, đề xuất đóng băng trên hồ bơi cộng đồng trong trường hợp lừa đảo.

Theo Poll ID: 211, được đặt tên là “Freeze the community pool in case of scam”, kẻ lừa đảo đề xuất nâng cấp cộng đồng an toàn hơn các quy tắc quản trị trong trường hợp hack. Nếu hacker quản lý để có được đa số tích cực trong cuộc thăm dò, 25 triệu token MIR ( trị giá 24,1 triệu USD tại thời điểm viết bài) sẽ được gửi đến địa chỉ của hacker.

Kết quả bỏ phiếu của cuộc thăm dò ý kiến 211. Nguồn: mirrorprotocol.app

Bằng chứng là ảnh chụp màn hình ở trên, cách tiếp cận chủ động của Mirror để cảnh báo cộng đồng đã chứng kiến sự gia tăng đáng kể về số lượng phiếu ‘Không’ – xác nhận tính bảo mật của các quỹ. Theo WuBlockchain, kẻ tấn công đã khởi xướng Proposal 185, ngụy trang như một yêu cầu hợp tác với Solana, cố gắng lừa đảo 25 triệu MIR một cách hiệu quả từ nhóm quỹ cộng đồng.

Cuộcthăm dò của kẻ tấn công sẽ vẫn được công khai để bỏ phiếu cho đến ngày 01 tháng 1. Tuy nhiên, nhóm Mirror đã phát động

Poll 212 để cảnh báo các nhà đầu tư không cảnh giác:

“Poll 211 gửi 25.000.000 MIR cho chính nó. BỎ PHIẾU KHÔNG cho bất kỳ cuộc thăm dò nào gửi quỹ cộng đồng ra ngoài.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *