Kraken CEO defends listing LUNA 2.0: ‘Bitcoin traders don’t pay the bills’

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Mùa đông crypto có cảm xúc chạy cao. Giám đốc điều hành Kraken Jesse Powell đã bị cháy vì bảo vệ việc niêm yết LUNA mới, còn được gọi là LUNA 2.0, tìm cách mang lại LUNA ban đầu — bây giờ được gọi là Luna Classic (LUNC) — và TerraUSD — bây giờ được gọi là TerraUSD Classic (USTC) — trở lại từ cõi chết.

Những

tên tuổi được tôn trọng trong ngành công nghiệp mật mã như Nic Carter của Castle Ventures đã lên tiếng phản đối quyết định này, trong khi trong một chủ đề tweet riêng biệt, Powell giật mình vào tay bán chạy Jim Chanos, người đã xây dựng một đoạn ngắn lớn chống lại Coinbase, đối thủ lớn nhất của Kraken.

Carter chỉ đơn giản tweet “tại sao” cho tài khoản Twitter chính thức của Kraken đã công bố danh sách LUNA mới.

Sàn giao dịch mật mã lớn thứ tư thế giới, Kraken liệt kê hơn 160 loại tiền điện tử. Danh sách này tăng lên hàng tháng, từ Bitcoin ( BTC) đến Filecoin (FIL) đến lần lặp lại thứ hai của LUNA, hiện đang đứng thứ 164 trên chỉ số giá của nó.

Sự sụp đổ đầu tiên của Terra đã xóa sổ khoảng 50 tỷ USD, khiến cho đường dây nóng tự sát bị ghim vào Terra subreddit , trong khi các tài liệu pháp lý tiết lộ Terraform Labs người sáng lập Do Kwon thanh lý hai chi nhánh và một công ty toàn bộ ngày trước khi vụ tai nạn.

Related: Trao đổi trở lại ‘kế hoạch hồi sinh Terra 2.0 thông qua airdrops, niêm yết, mua lại và đốt

The project was then hard-forked and relaunched with little to no recompense for impoverished investors. An airdrop, for example, did not go how the developers intended, as tokens were unevenly distributed. The new LUNA has since slid from highs of almost $20 to less than $8, despite a 90% spike in price driven by a Binance airdrop.

Biểuđồ giá LUNA showing the Binance pump trên May 30. Nguồn: CoinMarketCap

Powell trích dẫn rằng “nhu cầu khách hàng” thúc đẩy việc niêm yết LUNA. Rohan Grey, một trợ lý giáo sư luật tại Đại học Willamette, gọi Powell ra khi đang di chuyển, lập luận rằng eBay không cho phép kẻ lừa đảo vẫn còn trên e- nền tảng thương mại, vậy tại sao trao đổi crypto nên cho phép Terra một chỗ ngồi tại bàn? Nhận xét là một lời quip đối với tuyên bố của Powell về Kraken:

“ Chúng tôi là một thị trường, giống như eBay. Các nhà giao dịch BTCBTC không trả hóa đơn.”

Powell trước đó đã thể hiện một mặt quyết định đối với các hoạt động của mình, gần đây đóng cửa trụ sở toàn cầu của Kraken vì “San Francisco không an toàn”. Tuynhiên, khi nói đến tiền bạc và Kraken, “Chúng tôi cố gắng trở thành bất khả tri tài sản càng tốt”, ông tweet.

“ Fiat và hầu hết các cổ phiếu là rác rưởi nhưng sự phẫn nộ ở đâu? Doanh thu từ những đồng tiền khác trả cho tất cả các an ninh, vận động hành lang Pro-BTC và tiếp thị.”

In a separate Twitter thread, Kraken defended the future of crypto exchanges. In a Crypto Critics Corner podcast, Chanos — an American investment manager — detailed the short he had built up against Coinbase, America’s largest crypto exchange. For Powell, there will be a “paradigm shift over the next 10 years,” and crypto exchanges will come out as winners. 

Nội chiến và Twitter spats sang một bên, đối với những người tìm kiếm tín hiệu trong cuộc chiến từ ngữ, Powell chia sẻ sở thích đầu tư của mình để chọn Bitcoin, đầu tư vào trao đổi, hoặc cả hai:

Krakenđã không ngay lập tức trả lời yêu cầu bình luận của Cointelegraph.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *