Litecoin chạm mức cao nhất trong 6 tháng khi giá LTC tăng 20% trong 24 giờ

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Litecoin ( LTC ) đã công bố mức tăng hàng ngày gần 20% vào ngày 9 tháng 11, mức cao nhất của LTC/USD kể từ tháng 5 năm 2021, trong bối cảnh thị trường tiền điện tử tăng mạnh hơn mà các nhà phân tích cho rằng lo ngại về lạm phát.

Tài sản kỹ thuật số lớn thứ 14 đã tăng hơn 25% trong ba ngày, đẩy giá lên gần 250 USD trên Coinbase. Trong khi đó, tổng giá trị của tiền điện tử đạt gần 3 nghìn tỷ USD , mức cao nhất từ trước đến nay.

Ảnh hưởng Bitcoin

Sự

gia tăng giá đang diễn ra của Litecoin đã thu hút những cảm hứng từ những động thái tăng tương tự trên đồng thau tài sản kỹ thuật số hàng đầu, dữ liệu từ các chương trình Cointelegraph Markets Pro .

Ví dụ, Bitcoin ( BTC ), đồng tiền điện tử hàng đầu thế giới bởi capitalizatio thị trường, tăng lên một kỷ lục mới cao thứ ba trên $ 68.500. Ether ( ETH ) cũng đăng nhập mức cao nhất mọi thời đại trên $4,840.

Hiệu suất hàng đầu 15 đồng tiền điện tử trong 24 giờ qua. Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, chỉ có một vài loại tiền điện tử thay thế hàng đầu (altcoins) đã tốt hơn so với Bitcoin trong 24 giờ trước đó, bao gồm Litecoin. Dữ liệu được cung cấp bởi Messari cho thấy rằng công cụ LTC/BTC giao dịch mạnh mẽ tăng gần 14%, cho thấy sự gia tăng di cư vốn từ Bitcoin đến Litecoin thị trường.

Triển vọng kỹ thuật của cặp tiền cho thấy tăng thêm về phía trước, dựa trên mô hình đảo chiều tăng cổ điển được gọi là nêm giảm.

Các

nêm rơi bắt đầu rộng ở phía trên nhưng bắt đầu ký hợp đồng khi giá di chuyển thấp hơn. Một xác nhận tăng sẽ xuất hiện khi giá phá vỡ trên đường xu hướng trên của nêm. Các nhà phân tích thường giải thích sự đột phá như là một tín hiệu cho một cuộc biểu tình hướng tới mục tiêu lợi nhuận nằm ở chiều dài bằng với chiều cao tối đa của nêm.

Biểu đồ giá hàng tuần LTC/BTC tính năng thiết lập Wedge giảm. Nguồn: TradingView

Mức tăng mới nhất của Litecoin đã phá vỡ giá trên đường xu hướng trên của nêm giảm, triển vọng tăng thêm.

Khi làm như vậy, mục tiêu lợi nhuận đến khoảng 0.006122 BTC. Mặt khác, biểu đồ Litecoin đã phát hiện sự phân kỳ giảm giữa giá tăng và khối lượng giảm trong ba tuần qua, nhấn mạnh rằng sự phá vỡ nêm giảm có thể phát triển yếu hơn.

Một nêm Litecoin, nhưng giảm

Giá Litecoin, tính theo đô la Mỹ, đã tăng hơn 150% sau khi giảm gần $103 vào ngày 20 tháng 7. Tuy nhiên, xu hướng tăng mạnh của đồng tiền điện tử “bạc sang vàng của Bitcoin ” cũng đã kích hoạt triển vọng đảo chiều giảm, cho thấy xu hướng tăng của nó là do tạm dừng.

Liên quan: Các giao dịch Litecoin gần mức cao nhất mọi thời đại sau khi tăng điểm trong tài chính tiêu dùng

Được mệnh danh là nêm tăng, hoa văn là hoàn toàn đối diện với nêm rơi xuống. Nó bắt đầu rộng hơn ở phía dưới nhưng bắt đầu ký hợp đồng khi giá tăng. Một xác nhận giảm đến khi giá phá vỡ dưới đường xu hướng thấp hơn và sau đó nhắm mục tiêu các mức ở độ dài bằng chiều cao của nêm.

Biểu đồ 3 ngày LTC/USD có tính năng thiết lập nêm tăng. Nguồn: TradingView

Tùy thuộc vào mức mà Litecoin bắt đầu phá vỡ tiêu cực của nó, mục tiêu nêm có thể thay đổi từ bất cứ nơi nào giữa $117 và $21.

Ngược lại, một sự đột phá quyết định trên $250 sẽ có nguy cơ làm mất hiệu lực mô hình nêm tăng, thiết lập LTC trên tuyến đường để kiểm tra $300 là mục tiêu giá tiếp theo của nó.

Quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là quan điểm của tác giả và không nhất thiết phải phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *